download Right File Cleaner 1.0.1.0

Right File Cleaner

 1.0.1.0

Download Right File Cleaner - Dọn dẹp dữ liệu hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

Right File Cleaner là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng dọn dẹp các file dữ liệu hiệu quả. Đặc biệt, Right File Cleaner được thiết kế bằng thuật toán tiên tiến có thể nhanh chóng quét các thư mục dữ liệu để tìm kiếm lỗi và sửa chúng.

Quảng cáo

Right File Cleaner là công cụ nhỏ gọn và sử dụng đơn giản giúp bạn dọn dẹp các file dữ liệu hiệu quả chỉ với vài thao tác. Right File Cleaner được mọi người dùng ưa chuộng vì dễ dàng sử dụng nó.

Hơn thế nữa, Right File Cleaner với tốc độ mạnh mẽ có thể quét các file, thư mục dữ liệu trên ổ cứng nhanh chóng. Do đó có thể dễ dàng tìm và fix các lỗi trên đó để trả lại không gian dung lượng ổ cứng và giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.

Right File Cleaner tích hợp các quy tắc dọn dẹp: Loại bỏ hàng trống, loại bỏ hàng trùng lặp, thêm không gian bị mất… Công cụ cung cấp tất cả 10 quy tắc dọn dẹp dữ liệu. Ngoài ra, Right File Cleaner xuất ra báo cáo ở dạng dữ liệu HTML để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát.

Ứng dụng Right File Cleaner còn được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt công cụ cho phép bạn thiết lập sẵn thời gian và lên lịch quá trình dọn dẹp.

Những tính năng chính của công cụ Right File Cleaner:

- Dọn dẹp các file dữ liệu hiệu quả chỉ với vài thao tác.
- Quét các file, thư mục dữ liệu trên ổ cứng nhanh chóng.
- Tìm và fix các lỗi trên đó để trả lại không gian dung lượng ổ cứng và giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
- Tích hợp 10 quy tắc dọn dẹp như: Loại bỏ hàng trống, loại bỏ hàng trùng lặp, thêm không gian bị mất…
- Xuất ra báo cáo ở dạng dữ liệu HTML để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát.
- Thiết lập sẵn thời gian và lên lịch quá trình dọn dẹp.
 Liên kết tải về - [461.70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Right File Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat right file cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Right File Cleaner 1.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá