download Registry Gear 2.1.2.618

Registry Gear

 2.1.2.618

Download Registry Gear - Tối ưu hóa registry, dọn dẹp máy tính

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 11/08/2020

Registry Gear là chương trình giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan tới máy tính, dọn dẹp cũng như dò tìm chỉnh sửa và tối ưu hóa registry hệ thống của bạn. Hệ thống của bạn sẽ được tăng tốc một cách đáng kể, các chương trình sẽ được hoạt động sẽ được vẫn hành một cách trơn tru.


Registry Gear được phát triển bởi RegistryGear  được tích hợp tính năng chính là tìm kiếm và sửa chữa các lỗi trong Windows Registry do các file ứng dụng tạo ra. Chỉ với thao tác click chuột đơn giản, Registry Gear sẽ giúp đỡ người sử dụng trong việc tìm ra các lỗi khiến máy tính của bạn vận hành một cách chậm chạp
 
Máy tính của bạn hoạt động một thời gian sẽ bị chậm lại bởi những lỗi phát sinh từ các phần mềm ứng dụng được cài đặt trong hệ thống của bạn. Bạn có thể cài lại hệ điều hành để hệ thống của mình chạy ổn định hơn. Tuy nhiên việc đó sẽ làm mất nhiều thời gian cho bạn, thay vì cài lại win, sử dụng Registry Gear là sự lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất dành cho bạn.


Registry Gear
Download Registry Gear - Phần mềm Tối ưu hóa registry, dọn dẹp máy tính

Registry Gear cho phép bạn tăng tốc hệ thống của bạn, đẩy nhanh các quá trình làm việc trên máy tính, giúp các công việc trên máy tính của bạn được hoạt động trơn tru, không lo lắng hệ thống hoạt động thiếu ổn định, chậm chập. Chương trình còn hỗ trợ bạn thiết lập một danh sách các lỗi registry với các lựa chọn chỉnh sửa tối ưu nhất .

RegistryGear cung cấp cho bạn tính năng tìm kiếm và sửa lỗi các registry. Chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn, tìm ra các lỗi registry, các file rác... chương trình sẽ tự động sửa chữa tất cả các lỗi đó giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn.

Những tính năng chính của Registry Gear:

- Sửa chữa lỗi registry.

- Sửa chữa các xung đột giữa các tiến trình trong hệ thống.

- Tăng tốc độ máy tính.

- Sao lưu, khôi phục registry.

- Dọn dẹp máy tính.


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Registry Gear - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Gear được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry gear là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Gear 2.1.2.618


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm