download Platinum Guard 4.0

Platinum Guard

 4.0

Download Platinum Guard - Dọn dẹp hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/02/2014

Platinum Guard là ứng dụng làm sạch hệ thống máy tính bằng cách truy tìm và loại bỏ các tập tin không cần thiết, trả lại không gian trong ổ cứng và làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Platinum Guard được phát triển và sử dụng giúp dọn dẹp và làm sạch hệ thống máy tính bằng cách phát hiện và xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết như các file rác, thư mục rỗng, shortcut, phân mảnh ổ cứng… Chương trình giúp bạn giải phóng không gian trong ổ cứng, làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Platinum Guard  giúp bạn dọn dẹp các thông tin có trong các trình duyệt Web như lịch sử trình duyệt, bộ nhớ cache, cookies, các tập tin Internet tạm thời, kết quả của những ứng dụng được tải về… Chương trình có khả năng làm việc trên các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Google Chrome. Nhờ tiện ích này, làm tăng tốc độ truy cậy web cũng như bạn sẽ bảo mật được những dữ liệu quan trọng, tránh khỏi ánh mắt tò mò từ những người khác.

Sử dụng Platinum Guard để xóa bỏ vĩnh viễn những dữ liệu được lưu trong Recycle Bin của máy tính, vì vậy, bạn không thể biết được rằng những dữ liệu mà mình đã loại bỏ trước đó vẫn chưa được loại bỏ toàn bộ trên máy tính. Chương trình sẽ tự động xóa bỏ bất kể dữ liệu có trong thùng rác.

Ngoài ra, Platinum Guard còn có khả năng dọn dẹp “sạch sẽ” trong các thư mục có trong Registry của máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh để ứng dụng này thực hiện công việc của mình theo thời gian nhất định như hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng.

Tính năng chính của Platinum Guard:

- Loại bỏ các dữ liệu không cần thiết trong ổ cứng máy tính.
- Làm sạch Registry của máy tính.
- Loại bỏ vĩnh viễn các dữ liệu được lưu trong Recyle Bin.
- Dọn dẹp các trình duyệt Web.
- Tăng tốc độ truy cập Web.
- Giải phóng ổ cứng và tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
- Tùy chỉnh thiết lập thời gian để làm sạch máy tính.
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Platinum Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat platinum guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Platinum Guard 4.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm