download RegisrtryBot 1.0

RegisrtryBot

 1.0

Download RegisrtryBot - Dọn dẹp các file lỗi trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

RegisrtryBot là chương trình gọn nhẹ được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng phát hiện và dọn dẹp các tệp tin lỗi trong hệ thống cũng như đưa ra các cảnh báo lỗi tới người dùng.

Quảng cáo

RegisrtryBot cung cấp tới người dùng công cụ cho phép thực hiện quét toàn bộ hệ thống để xác định và phát hiện các lỗi như: mất dữ liệu hay dữ liệu không hợp lệ trong Startup, mất font hệ thống, mất tệp tin DLL, các đường dẫn ứng dụng, trình điều khiển không hợp lệ, mất tệp tin liên kết, tệp tin trợ giúp… Với công cụ quét mạnh mẽ này, người dùng có thể nắm bắt một cách chi tiết và chính xác tình trạng của hệ thống cũng như những lỗi đang tồn tại để đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

Bên cạnh đó, RegisrtryBot còn hỗ trợ người sử dụng xác đinh nguyên nhân gây ra lỗi sau khi phát hiện và xác định các lỗi này. Từ đó người dùng có thể tin tưởng và lựa chọn phương án sửa chữa lỗi sao cho phù hợp và an toàn với hệ thống máy tính.

Phần mềm RegisrtryBot cũng cho phép người sử dụng xử lý tình trạng lỗi bằng các phương pháp như sửa chữa hoặc thực hiện loại bỏ nếu không còn cần thiết trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tùy chọn các phương án để giải quyết triệt để các lỗi đang diễn ra nhằm cải thiện và đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy tính.

Những tính năng chính của RegisrtryBot:

-    Khả năng quét toàn bộ hệ thống để xác định các lỗi đang diễn ra: mất dữ liệu hay dữ liệu không hợp lệ trong Startup, mất font hệ thống, mất tệp tin DLL, các đường dẫn ứng dụng, trình điều khiển không hợp lệ, mất tệp tin liên kết, tệp tin trợ giúp…
-    Đưa ra nguyên nhân gây lỗi.
-    Cho phép sửa chữa lỗi hoặc loại bỏ các tệp tin lỗi ra khỏi Registry.
 Liên kết tải về - [1,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RegisrtryBot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat regisrtrybot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JetClean 4/5 Tối ưu hệ thống, sửa chữa Registry
  • UltraSentry 3/5 Phần mềm dọn dẹp máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá