download SpeedyPC 3.1.11.0

SpeedyPC

 3.1.11.0

Download SpeedyPC - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/09/2013

SpeedyPC là phần mềm tiện dụng giúp tăng tốc độ máy tính của người dùng bằng việc sửa lỗi và loại bỏ các tập tin rác trong máy tính.

Quảng cáo

SpeedyPC cho phép người dùng tăng tốc độ hoạt động cho máy tính của mình chỉ với các thao tác hết sức đơn giản. Phần mềm có thể sửa chứa các lỗi trong registry của máy tính. Đây là nơi chủ yếu gây ra việc máy tính bị đơ hay hoạt động ì ạch.


SpeedyPC còn có thể tổ chức sắp xếp lại các thư mục trong máy tính, kết nối lại các tập tin bị phân mảnh giúp đẩy nhanh tốc độ của quá trình duyệt các tập tin.


Ngoài ra, chương trình còn có chức năng kiểm soát các ứng dụng  khởi động cùng với hệ điều hành Windows. Phần mềm sẽ hiệu thị danh sách các ứng dụng đó trong giao diện của mình và cho phép người dùng xóa bỏ chức năng khởi động cùng Windows của nó với chỉ một cái nhấp chuột.


SpeedyPC cũng có thể tiến hành kiểm tra, phát hiệu và xóa bỏ các tập rác và các file có mã độc trong máy tính của bạn (kể cả các file bị ẩn). Đặc biệt, ứng dụng còn giúp người dùng bảo vệ tập tin của mình khỏi sự xâm nhập không mong muốn của người lạ bằng các mật khẩu có khả năng mã hóa cao.


Với SpeedyPC người dùng sẽ có thể tăng tối đa năng suất và hiệu quả làm việc cho máy tính của mình.


Các tính năng chính của phần mềm SpeedyPC:


-Sửa chữa các lỗi registry
-Sắp xếp lại các thư mục, kết nối lại các tập tin bị vỡ
-Kiểm soát các ứng dụng khởi động cùng Windows
-Phát hiện và xóa bỏ các tập tin rác, các file chứa mã độc
-Bảo vệ tập tin bằng mật khẩu
 Liên kết tải về - [2.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedyPC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedypc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá