download Rise of Civilizations cho Android

Rise of Civilizations

 cho Android

Download Rise of Civilizations - Game xây dựng, phát triển đế chế trên Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/06/2021

Rise of Civilizations là Game chiến thuật Android khá hấp dẫn dành cho mobile nơi người chơi trở thành người lãnh đạo một vương quốc hùng mạnh. Tải Rise of Civilizations để thể hiện tài thao lược của mình, một mặt xây dựng phát triển đất nước, mặt khác liên minh để chống lại những thể lực đang nhăm nhe xâm chiếm lãnh thổ của bạn.

Quảng cáo

Trong Rise of Civilizations cho Android, xây dựng là một phần quan trọng để phát triển vương quốc. Tuy nhiên sẽ khó có thể tránh khỏi sử nhòm ngó của các thế lực ngoại bang. Vì vậy hãy liên minh với những lực lượng khác để mang lại lợi thế và bảo vệ tốt hơn cho đất nước của mình. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải tận dụng cả 3 yếu tố trên một cách khôn ngoan. Có như vậy đế chế của bạn mới ngày một cường thịnh và phát triển vững mạnh.

rise of civilizations

Download Rise of Civilizations - Game xây dựng đế chế cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Rise of Civilizations mang tới cho người chơi một bản đồ thế giới liền mạch và chi tiết với 8 nền văn minh và 20 anh hùng có thể lựa chọn. Mỗi nền văn minh đều có các đội quân riêng và các tòa nhà với những kiến trúc nâng cấp độc đáo. Bạn cũng nên nghiên cứu công nghệ từ nhiều thời đại khác nhau, tham gia liên minh và quản lý sự phát triển của các thành phố trong nền văn minh đó. Hãy đưa nền văn minh của bạn đến vinh quang.

MagiCats Builder là tựa game hành động phiêu lưu khá hấp dẫn dành cho PC, nơi chỉ có trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất, trong game MagiCats Builder, bạn thoải mái thiết kế bàn chơi, nhân vật, mục tiêu và môi trường nhờ công cụ code đơn giản, trực quan.

rise of civilizations 2

Tải Rise of Civilizations - Game chiến thuật xây dựng đế chế cho mobile

Phải chăng anh hùng tạo ra truyền thuyết? Hay chính truyền thuyết mới làm nên những anh hùng? Rise of Civilizations cho phép người chơi triệu hồi Julius Caesar, Tào Tháo, Joan of Arc và hơn 20 thủ lĩnh cổ xưa khác trên toàn thế giới. Sử dụng anh hùng của bạn để cầm quân, sắp xếp viễn chinh, tham gia vào các cuộc tấn công chung và đánh bại kẻ thù với lực lượng vô cùng áp đảo.

Talking Tom Cake Jump là tựa game di động vui nhộn với hình ảnh chú mèo Tom quen thuộc trở thành một người làm bánh, trong Talking Tom Cake Jump bạn sẽ giúp đỡ Tom và những người bạn của mình lập kỷ lục về việc tạo chiếc bánh cao nhất thế giới.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rise of Civilizations được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rise of civilizations là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rise of Civilizations cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm