download SpellForce: Heroes & Magic 1.1.3

SpellForce: Heroes & Magic

 1.1.3

Download SpellForce: Heroes & Magic - Game chiến thuật phát triển vương quốc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/04/2019

SpellForce: Heroes & Magic là game chiến thuật kết hợp nhập vai đặt trong bối cảnh thế giới fantasy, trong SpellForce: Heroes & Magic người chơi sẽ điều khiển một trong 3 chủng tộc xây dựng đế chế, thu thập tài nguyên và chiến đấu chống lại quái vật hoặc đội quân kẻ thù.


Quảng cáo

Tham gia SpellForce: Heroes & Magic, người chơi trở thành một vị tướng và trực tiếp chỉ huy lực lượng chiến đấu của mình. Trên chiến trường dạng lưới lục giác, mục tiêu của bạn là hạ gục kẻ thù mà không chịu quá nhiều thương vong. Khi giành chiến thắng, bạn có thể nâng cấp lực lượng chiến đấu của mình. Ngoài thời gian chiến đấu, bạn còn cần tập trung vào phát triển và mở rộng đế chế.

spellforce heroes magic

Tải SpellForce: Heroes & Magic - Game xây dựng đế chế cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Mục tiêu chính của người chơi trong SpellForce: Heroes & Magic là xây dựng vương quốc của riêng mình và phát triển đế chế không ngừng lớn mạnh. Đồng thời download và trải nghiệm game cũng là cơ hội để người chỉ huy khám phá những vùng đất mới, bạn sẽ dẫn dắt quân đội trong công cuộc tìm kiếm vinh quang, kho báu và tài nguyên có giá trị để khai thác.

spellforce heroes magic 2

Download SpellForce: Heroes & Magic - Game chiến thuật phát triển vương quốc

Chiến đấu chống lại kẻ thù cũng là một trong những nhiệm vụ quan trong mà người chơi SpellForce: Heroes & Magic cần phải hoàn thành. Trên chiến trường hình lục giác, bạn sử dụng các đơn vị lính đối đầu với quái vật và kẻ thù. Trong khi bạn lên kế hoạch hành động, kẻ thù của bạn cũng vậy. Khi cả 2 bên triển khai kế hoạch của mình, chiến lược gia giỏi hơn sẽ giành chiến thắng. Thêm nữa đừng quên nâng cấp binh lính với các vật phẩm như kiếm, áo giáp và nhiều trang bị khác.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm tựa game thể thao Rival Stars Horse Racing để trải nghiệm cuộc đua ngựa tuyệt vời, đầy thách thức, trong Rival Stars Horse Racing bạn sẽ được chăm sóc và huấn luyện trang trại ngựa của riêng mình, lai ghép để tạo nên chiến mã hoàn hảo, đua ngựa và chiến thắng.


Liên kết tải về - [469,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpellForce: Heroes & Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spellforce: heroes & magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpellForce: Heroes & Magic 1.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá