download Age of Empires Mobile APK

Age of Empires Mobile

 APK

Download Age of Empires Mobile - Game Đế Chế phiên bản di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/03/2023

Age of Empires Mobile là tựa game chiến thuật được phát triển dựa trên phiên bản AOE PC, Age of Empires Mobile có đồ họa 3D sắc nét sắp được Microsoft cho ra mắt trên nền tảng di động vào năm 2023 khiến cộng đồng vô cùng phấn khích.


1. Giới thiệu game Age of Empires Mobile

Age of Empires Mobile lấy bối cảnh quá khứ với cốt truyện về những nền văn minh cổ đại rực rỡ như Hy Lạp, Babylon,... Nhiệm vụ của người chơi là người quản lý tất cả công việc để xây dựng một đế chế như: trồng lúa, xây thành, tìm thịt, ngoại giao, huấn luyện binh lính,... Thông qua các hoạt động này, người chơi có thể tạo cho mình được một đế chế giàu mạnh để đi đánh chiếm, phá hủy các đế đế của đối thủ. Người chơi được tính là chiến thắng khi tiêu diệt được thành lũy của người chơi khác.

tai age of empires mobile

Tải Age of Empires Mobile - Game xây dựng đế chế đặc sắc

Age of Empires phát triển lối chơi theo thời gian thực và nội dung rất thực tế, chẳng hạn như tài nguyên cây, cá, mỏ đá, vàng trong game sẽ có giới hạn, hiệu ứng chết của binh lính, hiệu ứng cháy. Game AOE Mobile này có hai hệ thống chơi là chơi đơn xoay quanh câu chuyện của 4 dân tộc Ai Cập, Hy Lạp, Yamato và Babylon. Cách chơi khác là chơi với bạn bè, người chơi sẽ được tự do chọn nền văn minh, xây dựng, phát triển và chiến đấu đánh bại nền văn minh khác.

download age of empires mobile

Download Age of Empires Mobile - Trở thành Bá Chủ các nền Văn Minh Cổ Đại

Age of Empires với phiên bản mobile sẽ bám sát với nguyên bản nhất giúp người chơi sống lại những phút giây hoàng kim của trò chơi Đế chế trước đây. Hãy cùng đón chờ tựa game ra mắt và trước lúc đó bạn có thể theo dõi Microsoft để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức khác.

2. Tính năng nổi bật của Age of Empires Mobile

- Game chiến thuật thời gian thực trên mobile.
- Đồ họa 3D sống động, âm thanh vòm chân thực.
- Chế độ chơi đa dạng, gameplay chuẩn AOE
- Xây dựng và bảo vệ các nền văn minh cổ đại rực rỡ
- Nhiều loại binh chủng, tùy ý kết hợp

3. Game liên quan

Battle of Polytopia là tựa game chiến thuật xây dựng và mở rộng đế chế. Bạn sẽ trồng trọt, chăn nuôi, khám phá những vùng đất mới, nghiên cứu công nghệ và chọn một trong mười sáu bộ tộc để đánh bại đối thủ.

Empire: Age of Knights có lối chơi tương tự như game AoE, nơi bạn có mục tiêu xây dựng và làm chủ một đế chế vĩ đại thời Trung Cổ. Bên cạnh đó, bạn cần huấn luyện quân đội, phát triển lực lượng chiến đấu, mở rộng nền văn minh và khám phá những bí mật ẩn giấu.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Age of Empires Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat age of empires mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Age of Empires Mobile APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Colony Attack 3/5 Game xây dựng đế chế, khám phá vũ trụ
  • Gods of Olympus 3/5 Game xây dựng đế chế hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm