download Replay Converter  8.3.6.0

Replay Converter

  8.3.6.0

Download Replay Converter - Chuyển đổi Video, Âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/07/2022

Replay Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng công cụ thông minh trong việc thực hiện chuyển đổi định dạng các tệp tin video và audio nhanh chóng và bảo đảm chất lượng file đầu ra.

Quảng cáo

Replay Converter hỗ trợ người sử dụng hơn 44 định dạng video và audio phổ biến để thực hiện chuyển đổi bao gồm cả các định dạng như: WMV, AVI, FLASH, MP3, DVD, iPod.

Phần mềm Replay Converter còn cho phép người sử dụng chuyển đổi định dạng các file audio và video sang định dạng đầu ra cho DVD hoặc CD để phục vụ cho việc ghi đĩa. Với tính năng này bạn có thể thực hiện ghi các bài hát hay bộ phim yêu thích ra các đĩa DVD hoặc CD để có thể chơi trên các đầu đĩa tại gia đình và thưởng thức cùng bạn bè, người thân.

Một ưu điểm khác của Replay Converter là hỗ trợ người sử dụng hộp tùy chọn với nhiều thông số và công cụ để người dùng có thể thay đổi các cài đặt theo ý muốn nhằm phục vụ tốt hơn cho quá trình chuyển đổi định dạng như: thay đổi bitrate, thay đổi khung hình trên giây, thông số mã hóa…

Những tính năng chính của Replay Converter:

-    Cung cấp hơn 44 định dạng video và audio phổ biến bao gồm cả WMV, AVI, FLASH, MP3, DVD, iPod để thực hiện chuyển đổi.

-    Cho phép chuyển đổi audio và video sang định dạng để có thể ghi đĩa CD/DVD.

-    Cung cấp hộp tùy chọn với các thông số và công cụ cho phép thay đổi cài đặt như: thay đổi bitrate, khung hình trên giây, thông số mã hóa…
 Liên kết tải về - [28.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Replay Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat replay converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Replay Converter 8.3.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm