download Kigo Video Converter 1.1.0

Kigo Video Converter

 1.1.0

Download Kigo Video Converter - Đổi đuôi Video nhanh chóng

Hải Yến  cập nhật: 20/01/2015

Kigo Video Converter là một chương trình cho phép người dùng nhanh chóng đổi đuôi cho các video như MOV, MKV, FLV, MP4.... chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều file một lúc thực hiện các tinh chỉnh như xem trước video, thực hiện chỉnh chất lượng, chỉnh âm lượng cho video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Kigo Video Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi video phim hay tài liệu sang các định dạng khác nhau như: FLV, MPEG1, MPEG2, MPEG4, 3GP, 3G2, MOV, AVI, M2TS, MPEG TS/TP, M4V. Với các định dạng này bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi cho video của mình nhằm phục vụ tốt cho việc chơi trên nhiều thiết bị hơn.

Bên cạnh đó, Kigo Video Converter cũng có khả năng chuyển đổi file âm thanh sang một số định dạng phổ biến hiện nay: MP3, AAC, AC3,… Tính năng này hỗ trợ người dùng thực hiện nghe các bài hát hay chia sẻ cho bạn bè được thuận tiện hơn. Không những vậy với khả năng chuyển đổi định dạng này bạn cũng có được những bản nhạc chuông điện thoại cũng như nhạc nền cho máy tính độc đáo và phong cách.

Ngoài ra, Kigo Video Converter cũng hỗ trợ hoạt động trên các thiết bị đa phương tiện như: Creative Zen, iRiver PMP, Archos,… Đây là tính năng rất hữu ích với người dùng bởi hiện nay mọi người có xu hướng sử dụng nhiều các phương tiện đa phương tiện để có thể chơi mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của Kigo Video Converter:
-Khả năng chuyển đổi video sang các định dạng: FLV, MPEG1, MPEG2, MPEG4, 3GP, 3G2, MOV, AVI, M2TS, MPEG TS/TP, M4V.
-Cho phép chuyển đổi audio sang định dạng: MP3, AAC, AC3…
-Tương thích với các thiết bị Creative Zen, iRiver PMP, Archos…Liên kết tải về - [18.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kigo Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kigo video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kigo Video Converter 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá