download Robo Defense Cho Android

Robo Defense

 Cho Android

Download Robo Defense - Game thủ thành chống xâm lược

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/03/2020

Robo Defense là game bảo vệ thành phong cách robot với mục tiêu xây dựng một đội quân người máy hùng mạnh để chống lại những cuộc tấn công xâm lược của kẻ thù. Robo Defense còn mang đến hệ thống các loại vũ khí khác nhau, hệ thống điểm thưởng thú vị, nhiều mức độ khó có thể điều chỉnh.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Robo Defense

Robo Defense mang đến trải nghiệm chơi phòng thủ tháp trên di động, với hệ thống bản đồ mở, nâng cấp, thành tích và đồ họa đẹp, 5 bản đồ với các cấp độ nâng cấp và độ khó không giới hạn. Nhiệm vụ của người chơi trong game là xây dựng một đội quân robot để chống lại những kẻ xâm lược khác, di chuyển giữa các căn cứ để phòng thủ và bảo vệ địa phận của mình. Mỗi lần giết được quân địch bạn sẽ kiếm được tiền và số tiền này sẽ được sử dụng để mua robot.

robo defense

Download Robo Defense, Game thủ thành chống xâm lược trên Android

Robo Defense mang đến nhiều loại robot khác nhau và mỗi con robot sẽ sở hữu các loại vũ khí khác nhau, sức mạnh robot và vũ khí phụ thuộc vào số tiền người chơi mua nó. Điều quan trọng là người chơi cần chọn vị trí đặt robot trong hệ thống phòng thủ để mang đến hiệu quả cao nhất, đồng thời chú ý tới con đường mà quân địch sẽ đi để có thể biết được nơi nào cần tăng cường quân. Game còn có hệ thống điểm thưởng thú vị, nhiều mức độ khó được điều chỉnh dễ dàng.

2. Các đặc điểm chính của Robo Defense:

- Game xây dựng đội quân robot thủ thành.
- Nhiều loại vũ khí với sức mạnh khác nhau.
- Mua robot và đặt ở vị trí thích hợp.
- Hệ thống thưởng điểm.
- Độ khó có thể điều chỉnh được.

3. Game liên quan

Defenders cũng là game thủ thành trên di động trong đó người chơi sẽ đối đầu với nhiều loại quái vật khác nhau bao gồm những con yêu tinh, zombie và thậm chí cả người ngoài hành tinh, bên cạnh đó người chơi Defenders sẽ được trải nghiệm những màn chơi kịch tính, với 29 boss, 40 tòa nhà, 20 loại bùa chú cùng hệ thống thẻ bài đa dạng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Robo Defense được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat robo defense là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Robo Defense Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá