download Robot Unicorn Attack 2 Cho Android

Robot Unicorn Attack 2

 Cho Android

Download Robot Unicorn Attack 2 - Game chuyến phiêu lưu của kỳ lân

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Robot Unicorn Attack 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game phiêu lưu hành động đặc sắc đến từ nhà phát hành Adult Swim với nội dung là chuyến hành trình kỳ thú của chú kỳ lân robot với nhiều chông gai và thách thức để khám phá nhiều vùng đất. Nhiệm vụ của người chơi trong Robot Unicorn Attack 2 là điều khiển chú kỳ lân thực hiện những màn phi nước kiệu và vượt qua rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi.

1. Giới thiệu về Robot Unicorn Attack 2

Robot Unicorn Attack 2 game phiêu lưu mạo hiểm trong đó người chơi sẽ điều khiển một chú kỳ lân có sức mạnh của một người máy, phô diễn những màn phi tốc độc hay những âm thanh hí vang trời trên hành trình khám phá những vùng đất mới. Chú ngựa thần của chúng ta không chỉ phải vượt các chướng ngại vật trên con đường hiểm trở mà còn phải đối mặt với những tên người đá khổng lồ có đôi mắt laze.

robot unicorn attack 2

Download Robot Unicorn Attack 2, Game chuyến phiêu lưu của kỳ lân

Robot Unicorn Attack 2 cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo cho chú kỳ lân để có diện mạo bắt mắt nhất, chẳng hạn như thêm cánh hoặc sừng, thay đổi màu lông và màu sắc của da. Trên chuyến hành trình phiêu lưu mạo hiểm của mình, bạn cũng phải thu thập những đồng tiền vàng và thiên thần nhỏ để nhận những phần thưởng hấp dẫn, sử dụng tiền để mua vật phẩm và nâng cấp cho chú kỳ lân thêm sức mạnh. Game cũng là cơ hội để bạn ghé thăm những kỳ quan cổ đại tuyệt đẹp trong Hy Lạp cổ xưa như Space Whales, Leviathan Seahorses, Ice Owls...

2. Các tính năng chính của Robot Unicorn Attack 2:

- Game chuyến phiêu lưu của chú kỳ lân.
- Hành trình khám phá nhiều kỳ quan thế giới.
- Vượt qua các chướng ngại vật.
- Đối mặt với nhiều kẻ thù.
- Thu thập tiền xu và các thiên thần nhỏ.
- Dùng tiền thưởng để nâng cấp nhân vật.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích thể loại game săn bắn thì Safari Hunting 4x4 sẽ là game hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua với nhiệm vụ săn các loài thú hoang dã ở châu Phi, game Safari Hunting 4x4 còn mang đến cho bạn hệ thống vũ khí mạnh mẽ để săn thú hiệu quả, có bảng điểm để cạnh tranh giữa các thợ săn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Robot Unicorn Attack 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat robot unicorn attack 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Robot Unicorn Attack 2 Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm