download Rotate Video FX Cho Android

Rotate Video FX

 Cho Android

Download Rotate Video FX - Ứng dụng lật video cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/06/2020

Rotate Video FX là ứng dụng chỉnh sửa video cho phép người dùng xoay video trở về đúng vị trí nếu chẳng may bị đảo ngược. Rotate Video FX được thiết kế với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều thiết bị di động Android.

Quảng cáo

Giới thiệu Rotate Video FX:

Bạn đã bao giờ ghi lại một đoạn video bằng điện thoại di động của mình như khi xem lại thì phát hiện ra mình đã cầm ngược máy? Video đã được ghi alij và không còn cách nào có thể sửa chữa. Tuy nhiên, Rotate Video FX sẽ là vị cứu tính dành cho bạn. Đây là một ứng dụng rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng xoya hoặc lất tất cả các đoạn video của mình. Đơn giản chỉ cần chọn đoạn video mà bạn muốn chỉnh sửa, chọn thiết lập trước muốn áp dụng và nhấn bắt đầu.

rotate video fx

Download Rotate Video FX - Ứng dụng lật video cho điện thoại Android

Với Rotate Video FX, bạn có thể lựa chọn bộ phim mà mình muốn xuay từ galery hoặc camera. Ứng dụng sẽ cho phép bạn xoay video theo ý muốn một góc 90, 180 hay 720 độ. Toàn oboj quá trình lật video rất dễ dàng trong một vài phút. Sau đó bạn có thể lưu lại với định dạng gốc. Rotate Video FX cho phép bạn sửa video không đúng cách, xoay hoặc lật hình ảnh một cách đơn giản.

Các tính năng chính của  Rotate Video FX:

- Xoay video một góc 90, 180, 720.

- Giao diện đơn giản, trực quan.

- Dễ sử dụng.

- Phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Ứng dụng liên quan:

Reverse Video Master cũng là ứng dụng chỉnh sửa video thú vị cho phép bạn tạo ra các video tua ngược, Reverse Video Master chắc chắn sẽ giúp bạn có được những video độc đáo và thu hút được nhiều lượt thích khi chia sẻ trên mạng xã hội.


Liên kết tải về - [30M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rotate Video FX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rotate video fx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rotate Video FX Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá