download SamLogic CD Menu Creator  2020 8.7.3

SamLogic CD Menu Creator

  2020 8.7.3

Download SamLogic CD Menu Creator - Tạo menu Autoplay cho đĩa DVD, CD, USB

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/10/2019

SamLogic CD-Menu Creator là một trong những phần mềm cho phép người dùng biên tập, chỉnh sửa menu của CD, DVD. Chương trình cung cấp cho bạn các tính năng cần thiết như tạo mới menu cho đĩa mềm, thực hiện tinh chỉnh thêm một chương trình vào menu của đĩa mềm, xóa menu đĩa mềm một cách đơn giản nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra người dùng có thể xem tài liệu, xem phim, nghe nhạc trên giao diện của chương trình.

Quảng cáo

SamLogic CD-Menu Creator là một dễ sử dụng công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo chuyên nghiệp giao diện menu của CD/DVD khi bắt đầu khởi động. Menu autoplay là bảng giao diện hiện lên khi đĩa CD/DVD bắt đầu hoạt động. Menu  này cho phép có thể khởi chạy các ứng dụng, bắt đầu chương trình cài đặt, mở tài liệu, xem phim, chơi hình ảnh động Flash, các trang Internet mở vv menu Với phần mềm này menu  cảu CD và DVD  có thể chứa hình ảnh, hình ảnh động, phim, âm thanh, âm nhạc và nhiều hơn nữa.


SamLogic CD Menu Creator
Download SamLogic CD Menu Creator - Phần mềm Tạo menu Autoplay cho đĩa DVD, CD, USB

SamLogic CD-Menu Creator còn cho phép bạn có thể thêm hình ảnh của riêng bạn, hình ảnh, phim ảnh và âm thanh đến một menu. SamLogic CD-Menu Creator 2012 hỗ trợ các định dạng tập tin phổ biến nhất được sử dụng hiện nay như: JPEG, BMP, AVI, MPEG, MP3, Flash, MIDI, QuickTime vv. Ngoài việc cho phép chèn hình ảnh, SamLogic CD-Menu Creator còn cho phép thêm các nút liên kết vào menu autorun.

Menu được tạo bởi SamLogic CD-Menu Creator sẽ hoạt động rất nhanh vì được viết bởi ngôn ngữ lập trình + C . Điều này cho phép menu hiện ra một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây. Điều mà bạn không thể có được với một số phần mềm tương tự khác. 


Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của SamLogic CD-Menu Creator:


- Dễ dàng sử dụng và cài đặt, gỡ bỏ một cách nhanh chóng.
- Cho phép tạo một menu với nhiều hiệu ứng, ảnh đặc sắc.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Thời gian hoạt động nhanh, không gây lỗi và hỏng đĩa.

 


Liên kết tải về - [11.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SamLogic CD Menu Creator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SamLogic CD Menu Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat samlogic cd menu creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SamLogic CD Menu Creator 2020 8.7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá