download USB Locker 1.1.6

USB Locker

 1.1.6

Download USB Locker - Mã hóa, bảo mật USB

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/08/2020

USB Locker là một công cụ đơn giản, nhỏ gọn nhưng có khả năng mã hóa, thiết lập mật khẩu lên các phần thông tin quan trọng của bạn ngay trên ổ đĩa USB, thẻ nhớ, Flash Driver…Qua đó, chương trình cho phép bạn cũng dễ dàng di chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị một cách an toàn và đảm bảo.

Quảng cáo

USB Locker là một công cụ có tính năng mã hóa thông tin mạnh mẽ dành riêng cho những thiết bị ngoài máy tính như ổ đĩa USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Driver …Thông qua đó, các dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được chương trình bảo vệ khỏi sự xâm nhập của spyware, virus một cách tối đa.

Tuy có kích thước nhỏ gọn, USB Locker có thể xử lí một khối lượng lớn thông tin trên USB lên đến Gbit. Bên cạnh đó, chương trình giúp bạn mã hóa thông tin, chặn xâm nhập cũng như hạn chế theo dõi một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa.

UsbFix cũng là công cụ bảo mật USB với tính năng phát hiện các thành phần độc hại trên ổ USB flash và sửa các lỗi liên quan đến USB, sử dụng UsbFix là cách đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất để bạn bảo mật cho USB của mình.

USB Locker có thể hoạt động linh hoạt trên thiết bị mà không cần mất công cài đặt và tùy chọn mật khẩu. Qua đó, bạn có thể khóa tập tin nhanh trên USB chỉ với hai cú click chuột hết sức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

USB Locker dễ dàng thích nghi trên mọi điều kiện và các phiên bản USB khác nhau. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn chuyển đổi các dữ liệu qua lại giữa các thiết bị mà không phải lo ngại về vấn đề spyware hoặc virus xâm nhập.

Các tính năng chính của USB Locker:

- Hỗ trợ mã hóa thông tin nhanh chóng cho USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Driver …

- Có thể xử lí một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn lên tới Gbit.

- Hỗ trợ chặn xâm nhập, theo dõi một cách đơn giản.

- Có thể làm việc trực tiếp trên hệ thống không cần cài đặt.

- Thích nghi trên mọi điều kiện khác nhau của hệ thống.

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [117 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Locker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb locker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá