download Ultimate Boot CD 5.31

Ultimate Boot CD

 5.31

Download Ultimate Boot CD - Tạo đĩa Boot khởi động, khôi phục hệ thống

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Ultimate Boot CD giúp bạn tạo ra một đĩa CD boot có khả năng khôi phục lại hệ thống hoặc khởi động Windows khi hệ thống gặp lỗi, phần mềm là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu, tránh các trường hợp dữ liệu bị virus tấn công hoặc hệ thống máy tính bị trục trặc.

Quảng cáo

Nếu máy tính của bạn gặp một số sự cố về hệ thống như không thể khởi động máy tính hoặc hệ điều hành của bạn đã bị lỗi, bạn có thể sử dụng chương trình Ultimate Boot CD để sửa chữa những lỗi gặp phải trên hệ thống máy tính của mình, nhờ vào một chương trình sao lưu dữ liệu mạnh mẽ phần mềm giúp sao lưu các cài đặt trên hệ thống máy tính trước đó, và sửa chữa nó bất cứ lúc nào khi máy tính của bạn bị lỗi, phần mềm tạo ra một chiếc đĩa Boot di động và in ra đĩa CD để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

 

download ultimate boot cd

 

Hiện nay Grub4dos là công cụ tạo USB boot được nhiều người lựa chọn sử dụng. Grub4dos có khả năng tự động nhận diện thiết bị USB khi được kết nối.

Ultimate Boot CD tạo ra một đĩa CD có tác dụng khôi phục hệ thống máy tính, với công suất mạnh mẽ tất cả dữ liệu của bạn trên máy tính đều được sao lưu lại dễ dàng, phần mềm là công cụ sao lưu bao gồm tất cả các tiện ích chẩn đoán để tạo ra một chiếc đĩa CD có công dụng khôi phục và sửa chữa hệ thống Windows.

Giao diện của Ultimate Boot CD khá giống với giao diện Bios do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để sử dụng chương trình, các tính năng được thể hiện rõ ràng giúp người dùng thực hiện nhiệm vụ của mình, sau khi bạn tạo ra đĩa CD và chèn nó vào máy tính, sẽ có một menu được lựa chọn xuất hiện cho phép bạn tạo ra các thiết lập phục vụ cho công việc của mình.

Hiren’s BootCD là một phần mềm khác có khả năng tạo file boot trên đĩa CD, USB. Hiren’s BootCD cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tạo, định dạng, quản lý các phân vùng, sao lưu và khôi phục hệ thống, chống sao chép ổ cứng....

Ngoài khả năng tạo ra đĩa CD có tác dụng boot phần mềm Ultimate Boot CD còn cho phép tạo ra USB boot có tác dụng sửa chữa hệ thống máy tính, nó được tích hợp từ nhiều công cụ hữu ích nhằm tạo ra môi trường đĩa Boot thuận lợi cho hệ thống máy tính, sửa sữa và khôi phục hệ thống.

Ultimate Boot CD tạo ra một môi trường ảo của đĩa mềm, để máy tính đọc nó như một ổ đĩa mềm thay vì một ổ đĩa CD với khả năng sửa chữa hệ thống máy tính hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo EasyBoot là ứng dụng tạo đĩa Boot khởi động khá đơn giản. EasyBoot dành cho hệ điều hành Windows Vista/7/8.

 

Những tính năng chính của Ultimate Boot CD:

 

- Tạo đĩa CD boot sao lưu và khôi phục hệ thống

- Giao diện giống Bios

- Tốn ít tài nguyên hệ thống

-  Tạo đĩa CD boot hoặc USB boot

- Dễ sử dụng


Liên kết tải về - [581 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tìm hiểu về cách tạo USB DLC Boot 2013, bạn có thể tự tạo cho mình một công cụ cứu hộ đơn giản, nhỏ gọn bằng DLC Boot 2013 để tự khắc phục hay sữa chữa các lỗi máy tính cơ bản ngay khi cần thiết mà không cần phải mang đi sữa chữa, tốn thời gian chờ đợi lại ảnh hưởng tới công việc.
 • Cách tạo usb boot đa năng, tạo USB boot cứu hộ
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Việc sử dụng USB và tạo USB boot đa năng không có gì khó hiện nay, nhưng để tìm được một phiên bản chuẩn cũng như cách cài chuẩn thì không hề đơn giản tí nào, trong bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo USB boot đa năng chuẩn nhất hiện nay qua công cụ DLC Boot.
 • Cách sử dụng Usb HDD boot
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Qua cách sử dụng Usb HDD boot, tiện ích tạo USB Boot cứu hộ đa năng sẽ giúp cho bạn có thể cài hệ điều hành, sửa lỗi máy tính mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc USB nhỏ gọn trong túi. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết giúp bạn, để bạn có thể nắm rõ cách dùng phần mềm này.
 • Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Với thiết bị nhỏ gọn, USB đa năng này sẽ giúp bạn cứu hộ máy tính ở bất kỳ đâu mà không cần đến đĩa CD/DVD như trước đây. Hiện nay, việc tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot 2019 đang rất phổ biến vì nó tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY. Và bài viết dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước tạo USB boot chuẩn UEFI, LEGACY với DLC Boot mới nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.
 • Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7
  Bạn muốn ghost lại Windows do máy tính bạn quá chậm, treo, lag giật dùng rất khó chịu tuy nhiên lại không thể Ghost bằng đĩa? Bạn đang tìm kiếm phương pháp tiện lợi để Ghost windows? Cách tạo USB
 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo USB cài Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cài Windows từ USB không còn xa lạ với người dùng nữa. Không những nhanh chóng và hiệu quả mà còn tiện lợi rất nhiều. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo USB cài Windows 8.1, cùng theo dõi nhé.
 • Cách tạo USB Boot Qubes, cài Qubes OS bằng USB
  USB Qubes hoạt động như một trình xử lý an toàn, xử lý các thiết bị USB nguy hiểm, ngăn các USB này tiếp xúc với dom0 (có thể phá vỡ sự an toàn của toàn bộ hệ thống). Bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Cách tạo usb boot Win 10 bằng Rufus
  Ngoài cách cài Windows bằng đĩa, người dùng có thể sử dụng USB Boot để cài Win, có rất nhiều cách để tạo USB boot Windows 10 nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn gửi đến bạn bài hướng dẫn cách tạo
 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ cũng như linh hoạt và tự tin xử lý kịp thời những lỗi đơn giản có thể xảy ra khi sử dụng mà không cần nhờ hay bỏ chi phí để nhận sự hỗ trợ từ những người khác.
 • Cách tải và cài đặt DLC Boot
  Bạn thường xuyên gặp sự cố máy tính? Bạn là một nhân viên sửa chữa, cứu hộ máy tính? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt DLC Boot, một công cụ hỗ trợ tạo USB Boot chuyên nghiệp
 • Cách tạo bộ cài Windows 10 từ USB, tạo USB Boot Win 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có rất nhiều cách giúp bạn cài Windows 10 mà không cần đến các ổ đĩa nay đã ít được sử dụng như hiện nay. Với cách tạo USB cài Win 10 trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn
 • Hướng dẫn tạo USB cài Windows trên hai chuẩn GPT và MBR với Rufus
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Rufus được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB boot cài Windows tốt nhất hiện nay. Rufus có thể tạo USB cài Windows với hai chuẩn GPT và MBR. Dưới đây là bài viết hướng dẫn tạo USB boot cài Windows với Rufus
 • Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC là giải pháp an toàn, nhanh chóng để cài đặt Windows 11 mà không cần sử dụng đĩa, thủ thuật này được nhiều người áp dụng bởi tính thuận tiện. Ngày hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách tạo USB cài Windows 11 trên máy tính vô cùng đơn giản.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate Boot CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate boot cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate Boot CD 5.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Usb HDD boot 3/5 Tạo USB Boot cứu hộ đa năng
 • DLC Boot 3/5 Tạo USB Boot cứu hộ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá