download Glary Utilities Pro  5.194.0.223

Glary Utilities Pro

  5.194.0.223

Download Glary Utilities Pro - Tăng tốc hiệu suất máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/09/2022

Phần mềm Glary Utilities Pro hỗ trợ dọn rác máy tính, tăng tốc hệ thống giúp công việc, học tập của bạn đạt năng suất hơn. Glary Utilities Pro tiến hành phân tích và đưa ra những phương án tốt nhất để làm thiết bị của bạn hoạt động như mới.


Hiện Glary Utilities Pro đang có chương trình nhận bản quyền miễn phí sử dụng 1 năm, nếu quan tâm, bạn tham gia đăng ký bản quyền miễn phí Glary Utilities Pro tại đây

Glary Utilities Pro có khả năng tìm kiếm và sửa chữa bất kì sự cố xảy ra cho máy tính, vì vậy, máy tính luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất, làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính. Tiện ích này giúp duy trì trạng thái cũng như bảo vệ an toàn cho máy tính trước mọi sự cố có thể xảy ra bất kì lúc nào.

download glary utilities

Bạn có thể sử dụng Glary Utilities Pro là phần mềm dọn rác máy tính để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc lựa chọn file/thư mục cụ thể. Chương trình sẽ phát hiện các thư mục không có khả năng truy cập, các phím tắt không hợp lệ, các file khởi động nguy hại trên máy tính, ngoài ra còn có thể xóa bỏ lịch sử truy cập Web, các file Internet tạm thời, cookies, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo trong các trình duyệt Web phổ biến.

Glary Utilities Pro giúp bạn xóa bỏ các tập tin, thư mục rỗng, shortcut, các file trùng lặp, phân mảnh máy tính... giúp giải phóng bộ nhớ ổ cứng, loại bỏ các tập tin DLL không cần thiết trong Registry của Windows, cũng như gỡ bỏ cài đặt của một số ứng dụng có phiên bản thấp hoặc các ứng dụng bị llooixtrong máy tính.

Glary Utilities Pro cho phép bạn quản lý các ứng dụng tự động hoạt động mỗi khi máy tính khởi động. quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống, chống các phân mảnh xảy ra trong Registry của Windows. Tiện ích này được đánh giá khá cao so với những tiện ích cùng chức năng như CCleaner hay Wise Care 365 cũng như nhiều phần mềm khác

Glary Utilities Pro là ứng dụng giúp bạn phát hiện và sửa chữa những sự cố xảy ra trong máy tính, làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính. Đây là ứng dụng khá tốt trong việc duy trì và bảo vệ độ an toàn cho máy tính.

Tính năng chính của Glary Utilities Pro:

- Tìm kiếm và loại bỏ các tập tin không cần thiết, phục hồi không gian ổ đĩa.
- Dọn dẹp Registry của Windows làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống.
- Loại bỏ các sự cố xảy ra trong Star Menu.
- Xóa bỏ các phím tắt không hợp lễ.
- Gỡ bỏ cài đặt của những ứng dụng không dùng đến.
- Quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống.
- Dọn dẹp các trình duyệt Web phổ biến.
- Quản lý các Add-in có trong Interner Explorer.
- Chia tách, ghép nối các tập tin.
- Quản lý các ứng dụng tự động khởi động mỗi khi máy tính hoạt động.


Liên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Glary Utilities Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat glary utilities pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Glary Utilities Pro 5.194.0.223


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm