download PC Tune Up 2016 3.3.0.0

PC Tune Up

 2016 3.3.0.0

Download PC Tune Up - Fix lỗi hệ thống, sửa chữa máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2016

PC Tune Up là một trong những phần mềm tối ưu hiệu suất cho máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này sẽ don dẹp rác trên ổ cứng của hệ điều hành, thực hiện quản lý các phần mềm ứng dụng đã cài vào máy. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng quản lý các chương trình ứng dụng khởi động cùng windows.

Quảng cáo

PC Tune-Up có khả năng loại bỏ những mảnh vỡ không mong muốn còn lại sau khi gỡ bỏ cài đặt các sản phẩm và phần mềm trong hệ thống của bạn, loại bỏ các tập tin không mong muốn và thư mục làm tắc nghẽn hệ điều hành Windows, dọn dẹp và sao lưu Registry, thư mục Prefetch, xóa tất cả lịch sử duyệt web của người dùng để bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng.

PC Tune-Up cũng cho phép người dùng áp dụng bảo vệ mật khẩu vào máy tính Windows của bạn và hạn chế sử dụng máy tính của bạn trong khi bạn không có mặt. Chương trình còn tích hợp công cụ Startup Manager để Windows khởi động nhanh hơn bằng cách quản lý những gì tải về khi bạn khởi động máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ hiệu quả, kiểm soát RAM, giải phóng không gian đĩa cứng để hệ điều hành của bạn làm việc tốt hơn.

Các tính năng chính của PC Tune-Up:

- Dọn dẹp máy tính
- Xóa lịch sử duyệt web
- Tối ưu hóa các thành phần máy tính, tăng hiệu suất hệ thống
- Quản lý bộ nhớ
- Giải phóng không gian ổ đĩa
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ máy và dữ liệu
 Liên kết tải về - [4.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Tune Up được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc tune up là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Tune Up 2016 3.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CleanCenter 3/5 Dọn dẹp hệ thống máy tính
  • SecureClean 3/5 Xóa file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá