download Screenshots Remote for Mac 0.3

Screenshots Remote for Mac

 0.3

Download Screenshots Remote for Mac - Chụp ảnh màn hình máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2015

Screenshots Remote for Mac là chương trình cho phép người sử dụng có thể thực hiện chụp ảnh màn hình máy tính của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo

Screenshots Remote for Mac rất dễ sử dụng và tương thích được với các loại máy tính, iPad, iPhone, iPod Touch nên người dùng có thể yên tâm khi cài đặt để sử dụng.

Phần mềm Screenshots Remote for Mac cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép chụp ảnh lại màn hình máy tính để có thể kiểm soát các hoạt động của người khác khi bạn đang không ở bên cạnh họ. Với những bậc cha mẹ, công cụ này rất hữu ích bởi họ có thể kiểm tra được những gì con cái mình đang làm khi họ không có nhà.

Ngoài ra, Screenshots Remote for Mac còn cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian để chụp màn hình. Từ đó bạn có thể lựa chọn và thực hiện cài đặt thời gian cho hợp lý với mục đích của mình. Công cụ này giúp người sử dụng có thể thực hiện chụp ảnh màn hình được hiệu quả tối đa.

Những tính năng chính của Screenshots Remote for Mac:

-    Hỗ trợ hoạt động hiệu quả trên máy tính, iPad, iPhone, iPod Touch.
-    Cung cấp công cụ giúp người dùng thực hiện chụp ảnh màn hình để kiểm soát các hoạt động.
-    Cho phép người sử dụng thiết lập thời gian chụp màn hình để thuận lợi khi sử dụng chương trình.
 Liên kết tải về - [33.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screenshots Remote for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screenshots remote for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screenshots Remote for Mac 0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá