download Sagelight 4.4

Sagelight

 4.4

Download Sagelight - Chỉnh sửa, xử lý ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/09/2020

Sagelight là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, phục vụ nhiều đối tương người dùng khác nhau. Dù bạn có kĩ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay bạn mới chỉ làm quen bước đầu với công việc chỉnh sửa, phần mềm đều có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực.

Quảng cáo

Sagelight thực sự là một phần mềm biên tập và sửa ảnh với đầy đủ tính năng. Ngay từ những tính năng cơ bản, phần mềm thể hiện sự vượt trội khi có khả năng chỉnh sửa lại các bức ảnh có mật độ điểm ảnh lên tới 48 bit cho mỗi pixel. Vì vậy các bức ảnh trở nên tươi sáng và rõ nét, hệt như khi bạn sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng khác như Aperture, Lightroom.

Phần mềm cũng bao gồm 50 thuộc tính chỉnh sửa khác nhau như các mức độ căn chỉnh, mức cân bằng, các hiệu ứng mang tính nghệ thuật...Nhiều định dạng tập tin hình ảnh khác nhau được hỗ trợ.

Với một hệ thống các thuộc tính chỉnh sửa đa dạng như vậy, có thể những người dùng mới làm quen với công việc biên tập ảnh sẽ cảm thấy khó khăn khi sử dụng phần mềm. Thực tế hoàn toàn khác, Sagelight với tính năng Quick Edit Mode sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm tạo thành vẫn có chất lượng rất cao.
 
Sagelight còn có đầy đủ các trợ giúp kĩ thuật cho những người muốn tìm hiểu sâu phần mềm. Điều này giúp người sử dụng nâng cao khả năng biên tập hình ảnh, tạo ra các sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Thực sự Sagelight chưa thể sánh ngang hàng với phần mềm cùng loại hàng đầu thế giới hiện nay là Photoshop. Nhưng với các ưu điểm kể trên, cùng với bản cài đặt nhỏ gọn, Sagelight xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Nếu đang tìm cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành Linux, các bạn hãy truy cập bài viết top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux để tìm cho mình một công cụ phù hợp nhất.


Tính năng của phần mềm Sagelight:

- Chỉnh sửa lại các bức ảnh có mật độ điểm ảnh lên tới 48 bit cho mỗi pixel.
- 50 thuộc tính chỉnh sửa khác nhau.
- Tính năng Quick Edit Mode dành cho người chưa có kinh nghiệm.
- Trợ giúp kĩ thuật cho những người muốn tìm hiểu sâu phần mềm.
- Dung lượng thấp, chạy ổn định.Liên kết tải về - [21.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sagelight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sagelight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá