download USB Guard Zone Protection

USB Guard Zone Protection

 

Download USB Guard Zone Protection - Bảo vệ USB khỏi virus

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

USB Guard Protection là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc đảm bảo an toàn cho USB khỏi những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp phổ biến hiện nay. Với các công cụ thông minh, chắc chắn phần mềm này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

USB là một trong những thiết bị quan trọng đối với các dữ liệu của bạn. Nó có thể được dùng để lưu trữ, sao chép hay di chuyển dữ liệu do đó việc bảm đảm an toàn cho các thiết bị này là vô cùng quan trọng và phần mềm USB Guard Zone Protection ra đời nhằm hỗ trợ người dùng tính năng này.

Phần mềm USB Guard Zone Protection được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng bảo vệ an toàn tối đa cho thiết bị USB của mình khỏi những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. ĐƯợc cập nhật các công cụ thông minh phần mềm luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu cho công việc chống virus.

Phần mềm USB Guard Zone Protection sẽ tự động dò tìm và phát hiện virus, ngay lập tức sẽ cô lập chúng tránh làm ảnh hưởng sang các dữ liệu khác đồng thời tiến hành làm sạch dữ liệu, Ngoài ra, phần mềm cũng gửi thông báo kết quả làm việc qua email để bạn dễ quản lý.

Các tính năng chính của USB Guard Zone Protection:

- Hỗ trợ bạn bảo vệ an toàn cho thiết bị USB khỏi virus, phần mềm độc hại,...
- Hỗ trợ tự động phát hiện virus và làm sạch ngay lập tức.
- Hõ trợ gửi kết quả làm việc qua email.
- Cài đặt dễ dàng, hướng dẫn sử dụng chi tiết.Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Guard Zone Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb guard zone protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Guard Zone Protection

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm