download ISecure Key

ISecure Key

 

Download ISecure Key - Bảo vệ USB khỏi virus

Thu Hà  cập nhật: 15/01/2017

ISecure-Key là công cụ đơn giản và hiệu quả trọng việc khóa USB nhằm ngăn chặn mọi truy cập và sử dụng USB. Nếu bạn thường xuyên sử dụng ồ đĩa USB để lưu trữ dữ liệu thì đây là ứng dụng rất cần thiết cho bạn.


Loại phần mềm này có thể cung cấp mức độ bảo mật cao đối với các thông tin lưu trữ trên USB, ngăn chặn những hành động xem các nội dung của ổ đĩa USB của bạn mà bạn không biết. Thông qua việc mã hóa USB Flash bạn có thể ngăn ngừa được virus lây lan vào ổ đĩa dữ liệu của bạn, và cũng bảo mật được dữ liệu USB không cho người khác truy cập.

Isecure-key hỗ trợ người dùng mã hóa từng phần hay toàn bộ dữ liệu trên USB. Kích thước mã hóa toàn bộ USB có thể lên tới 4GB. Phần mềm cũng cho phép bạn mã hóa chỉ những phần quan trọng trên USB và chỉ được sử dụng khi đã giải mã.

Tất cả những thông tin quan trọng được lưu trữ trên USB sẽ được bảo mật ngay cả khi bạn không may bị mất USB. Nó còn tích hợp tính năng chống virus xâm nhập và phá hoại dữ liệu.

Giao diện chương trình vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ mọi windows

Các tính năng chính của phần mềm ISecure-Key:


-    Mã hóa dữ liệu trên USB
-    Bảo mật cho dữ liệu USB
-    Mã hóa toàn bộ hoặc từng phần
-    Hạn chế virus lây lan vào dữ liệu
-    Hạn chế việc truy cập và chỉnh sửa dữ liệu USB
-    Dễ dàng sử dụng, hỗ trợ mọi windows
 Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISecure Key được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat isecure key là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm