download Argus Surveillance DVR 4.0

Argus Surveillance DVR

 4.0

Download Argus Surveillance DVR - Giám sát camera từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2018

Argus Surveillance DVR là công cụ hỗ trợ giám sát camera từ xa bằng máy tính, ghi âm trực tiếp từ nhiều nguồn và nhận diện khuôn mặt của từng người. Tiện ích được thiết kế giúp bạn làm việc đồng thời với các thiết bị không dây và có dây.

Quảng cáo

Argus Surveillance DVR là ứng dụng giúp bạn quản lý và giám sát camera từ xa bằng máy tính . Bạn có thể sử dụng tiện ích này để thu lại mọi âm thanh được phát ra trực tiếp từ chính những camera này. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để làm việc đồng thời với các thiết bị không dây và có dây như camera IP, USB Camera....

Những cập nhật mới nhất trong Argus Surveillance DVR 4.0:

- Cải thiện chất lượng giám sát camera từ xa

 

Argus Surveillance DVR cho phép bạn xem các video dưới định dạng MPEG-4 đã được mã hóa và kiểm soát các Video này qua các mạng máy tính giám sát bằng cách sử dụng màn hình, bàn phím và chuột kết nối. Chương trình hoạt động theo các module là những ứng dụng độc lập, nghĩa là nếu một module này chạy thì module kia sẽ không hoạt động.

EyeLine Video Surveillance Software cũng là ứng dụng có chức năng giám sát camera tương tự, cho phép theo dõi và lưu trữ nhiều video từ camera, bên cạnh đó EyeLine Video Surveillance Software còn cung cấp tính năng phát hiện chuyển động, thông báo cho người dùng qua email.

Argus Surveillance DVR có khả năng giám snayfcamera theo từng chu kì cụ thể. Bạn có thể sử dụng ghi lại các âm thanh trong nhiều giờ liên tục hoặc được kích hoạt hoạt động bằng các chuyển động, hoạt động âm thanh hoặc theo lịch trình được thiết lập sẵn. Sau khi quá trình ghi âm kết thúc, sẽ có một âm báo hiện ra để cảnh báo cho bạn điều đó.

Argus Surveillance DVR sẽ giúp bạn đồng bộ hóa mọi công việc, phát lại các Video là những Video được ghi lại từ máy tính, phân tích sự kiện của nhiều camera cùng lúc. Dữ liệu được ghi lại được sắp xếp theo ngày tháng, thời gian hay một sự kiện để bạn dễ dàng tìm kiếm và xem lại.

Tính năng chính của Argus Surveillance DVR:

- Công cụ giám sát camera bằng máy tính.
- Hỗ trợ ghi lại âm thanh trực tiếp.
- Không giới hạn số lượng hình ảnh các camera được trả về.
- Quay Video liên tục hoặc theo lịch trình cụ thể.
- Ghi lại các âm thanh mỗi khi phát ra tiếng động.
- Chụp ảnh từ các Video và gửi vào Email.
- Báo động bằng âm thanh.
- Giám sát và phát lại các Video ghi lại mọi hoạt động từ các camera gián sát từ xa thông qua Internet.
- Hỗ trợ đồng thời các thiết bị có dây và không dây như máy ảnh, USB camera, Camera IP...
- Chất lượng, độ phân giải của Video tốt
- Bảo vệ các Video bằng mật khẩu.
- Sắp xếp các video ghi lại theo thời gian.
 

 Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Argus Surveillance DVR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat argus surveillance dvr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Argus Surveillance DVR 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá