download Robot Benri 3.6.27.r4

Robot Benri

 3.6.27.r4

Download Robot Benri - Giám sát, quản lý an ninh tòa nhà

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/02/2017

Robot Benri là một phần mềm rất hữu ích giúp bạn quản lý an ninh và theo dõi được cho khu nhà của bạn mỗi khi đi vắng thông qua kết nối với camera nhằm chống sự truy nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Quảng cáo

Mỗi khi bạn đi vắng và không yên tâm về ngôi nhà của mình thì Robot Benri là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ theo dõi được tất cả sự truy nhập từ bên ngoài thông qua nhiều kênh phương tiện khác nhau.

Đây là một phần mềm có thể phát hiện chuyển động, phát hiện vật thể lạ, phát hiện và nhận diện khuôn mặt của con người, phát hiện người và phát hiện âm thanh lạ hoặc âm thanh có cao hơn so với mức độ nhất định cường độ.

Trong trường hợp phát hiện ra các dấu hiệu lạ, Robot Benri sẽ đưa lời cảnh báo đến người dùng qua e-mail, SMS, Video Call các tập tin video ghi lại. Rất nhiều hình ảnh và âm thanh sẽ được gửi đến bạn qua một video streaming từ mạng Internet hoặc Sky.

Bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát hình ảnh trực tiếp hoặc sử dụng bất kỳ trình duyệt từ máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động.Robot Benri còn có chức năng lưu trữ các hình ảnh, video và gửi chúng qua các mạng truyền dẫn.

Tính năng mới: Chức năng nhận diện khuôn mặt và chức năng phát hiện khác đã được cải thiện.

Với Robot Benri, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà của mình dù ở bất cứ đâu qua nhiều kênh thông tin khác nhau mà không sợ có sự đột nhập từ bên ngoài. Đây thực sự là một ứng dụng cần thiết, nhất là với những người bận rộn và thường xuyên không có mặt ở nhà.

Tính năng chính của Robot Benri:

- Giúp bạn dễ dàng quản lý an ninh cho ngôi nhà trước sự truy nhập của bên ngoài.
- Có khả năng nhận biết các dấu hiệu lạ.
- Có thể nhận dạng được khuôn mặt.
- Ứng dụng này còn phát hiện được các âm thanh khả nghi, kể các các âm thanh có tần số thấp.
- Khi phát hiện ra các dấu hiệu đáng nghi, nó sẽ tự động gửi cảnh báo đến người dùng sử dụng thông qua Email/SMS/video call, hoặc qua Skype về sự xâm nhập.
 - Có khả năng lưu trữ ảnh, video và gửi các thông tin này qua các mạng truyền dẫn đến người sử dụng.Liên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Robot Benri được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat robot benri là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Robot Benri 3.6.27.r4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá