download SetFSB 2.3.178.134

SetFSB

 2.3.178.134

Download SetFSB - Ép xung nhịp hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/07/2017

SetFSB là một phần mềm giúp bạn điều chỉnh xung nhịp của vi xử lí trung tâm (CPU) của máy tính một cách đơn giản. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải có kiến thức về phần cứng vững chắc. Vì vậy, phần mềm này không dành cho những người mới sử dụng máy tính.

Quảng cáo

SetFSB có một giao diện sử dụng trực quan, thân thiện với người dùng. Phần mềm hiển thị một loạt các chỉ số vật lí phức tạp của CPU. Phải là người có kiến thức vững chắc về CPU mới có thể nắm rõ các chỉ số này.

Việc tăng hay giảm xung nhịp của CPU với SetFSB có thể được thực hiện bằng cách kéo chuột sang trái hoặc sang phải trên thanh hiển thị xung nhịp. Việc thực hiện quá trình này cần hết sức kiên nhẫn, đồng thời phải liên tục theo dõi tình trạng của chip, tránh việc tăng hay giảm xung một cách đột ngột.

ClockGen cũng là công cụ ép xung đồ họa và tăng hiệu suất hệ thống được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ClockGen hoạt động khá phức tạp nên chỉ dành cho những người có nhiều chuyên môn về công nghệ và máy tính.

Khả năng của SetFSB hữu dụng trong một số trường hợp nhất định. Khi bạn cần chạy một số ứng dụng tốn nhiều tài nguyên hệ thống như đồ họa, thiết kế, trò chơi 3D...trong khi cấu hình của máy tính còn thiếu một chút so với cấu hình đề nghị của chương trình. Lúc này bạn có thể tăng xung nhịp của CPU bằng SetFSB. Trong một số trường hợp khác, sử dụng SetFSB để giảm xung CPU có thể giúp bạn tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ chip.

SetFSB hỗ trợ các CPU của Intel, AMD, ATI, SIS....Như đã nói, tiện ích mà SetFSB mang lại nếu không biết cách sử dụng có thể làm giảm tuổi thọ hay làm hỏng hệ thống của bạn. Vì vậy cần hết sức lưu ý khi sử dụng phần mềm này.


Tính năng của SetFSB

- Điều chỉnh xung nhịp của CPU một cách đơn giản.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
- Hiển thị đầy đủ thông tin, các chỉ số vật lí của CPU.
- Hỗ trợ các CPU của Intel, AMD, ATI, SIS....Liên kết tải về - [238.12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SetFSB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat setfsb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SetFSB 2.3.178.134


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá