download Setup Factory 9.5.2.0

Setup Factory

 9.5.2.0

Download Setup Factory - Xây dựng bộ cài đặt

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/08/2018

Setup Factory là phần mềm chuyên dụng cho công việc xây dựng nên các bộ cài đặt ứng dụng. Chương trình hỗ trợ tốt cả người dùng không chuyên với các thao tác rất đơn giản và dễ dàng.

Quảng cáo

Setup Factory là giải pháp tạo bộ cài đặt phần mềm đơn giản và dễ dàng dành cho mọi đối tượng người dùng. Chương trình sẽ ghép nối các tập tin và thư mục thiết kế thành một bộ cài đặt hoàn chỉnh. Mọi thao tác mà người dùng cần thực hiện rất cơ bản, bao gồm cả thao tác kéo-thả để xây dựng nên rất hữu ích và tiện lợi.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 9.5 của Setup Factory:

- Hỗ trợ Windows 10

 

Trong quá trình tạo lập, chương trình sẽ cung cấp các hướng dẫn cần thiết cho công việc thiết kế bộ cài. Người dùng cũng được phép sử dụng các quyền truy cập và kiểm soát cao hơn vào đối tượng cài đặt bằng ngôn ngữ script mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn có thể thực hiện các chương trình, gọi chức năng dll, thao tác các quy trình, tương tác với trang web script và nhiều hơn nữa. Phần mềm hỗ trợ khả năng kiểm tra bộ cài đặt để đảm bảo chúng hoạt động ổn định và không lỗi lầm.

Setup Factory có sẵn hơn 360 thao tác hữu ích dành cho người dùng. Bạn còn có thể tùy chỉnh giao diện chủ đề như phông chữ, biểu ngữ đồ họa, màu sắc của bộ cài bằng cách chọn lựa trong các chủ đề được cung cấp hoặc tự tạo chủ đề cá nhân riêng. Bộ cài đặt có thể dễ dàng được tích hợp vào CD, DVD và ổ đĩa USB hoặc chia sẻ qua web, mạng LAN.

Các tính năng chính của Setup Factory:

- Hỗ trợ tạo bộ cài đặt phần mềm.
- Thao tác dễ dàng, đơn giản, tiện lợi.
- Kèm theo hướng dẫn và quyền kiểm soát sâu.
- Có thể tùy chỉnh giao diện bộ cài.

 Liên kết tải về - [38.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách cài đặt wifi, bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel
  Cách cài đặt wifi, bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel ... giúp tăng bảo mật cho wifi tốt nhất, tránh tình trạng wifi nhà bạn bị hack, dẫn tới tình trạng là "quá tải", từ đó bạn truy cập
 • Cách cài đặt Node.js và NPM trên Ubuntu 18.04
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Node.js là một trong những công nghệ web phổ biến nhất để xây dựng các ứng dụng mạng nhanh chóng, trong bài viết này, Thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Node.js và NPM trên Ubuntu 18.04.
 • Cài đặt macOS trên máy tính Windows
  Cài đặt Windows trên Mac khá đơn giản, nhưng còn với cài đặt macOS trên máy tính Windows thì sao? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt macOS trên máy tính Windows.
 • Cách tạo bộ cài Mac OS trên USB
  Trong trường hợp nếu cài các hệ điều hành mới trên một loạt máy Mac, việc sử dụng ổ USB chứa bộ cài đặt sẽ nhanh hơn nhiều so với việc đi mở từng máy, truy cập App Store, tìm kiếm để tải và cài đặt
 • Cách cài Unikey, setup Unikey gõ tiếng việt trên máy tính
  Cách cài Unikey, setup Unikey gõ tiếng Việt trên máy tính rất hữu ích, cho phép bạn gõ tiếng Việt gọn nhẹ và hiệu quả. Bên cạnh đó, khác với GoTiengViet, Vietkey, tính năng của Uniket mạnh mẽ hơn rất
 • Cách cài đặt Font chữ sử dụng trên Windows
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Font chữ là yếu tố quyết định để soạn thảo các văn bản, tạo các kiểu chữ đẹp để chèn vào các file ảnh bằng các phần mềm đồ họa... Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt Font chữ sử dụng trên Windows dành cho những ai mới làm quen với máy tính và chưa biết cách cài đặt bộ Font full cũng như sử dụng các font chữ có sẵn trong Windows.
 • Cách cài đặt USB HDD Boot
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách cài đặt Usb HDD boot sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một trong những phần mềm vô cùng tiện lợi giúp cho người dùng có thể cài đặt bộ cài win trên chiếc USB của mình. Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài Usb HDD boot để xem phần mềm này làm được những gì nhé.
 • Link tải Word 2010, bộ cài Word chuẩn
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn các điểm mới, tính năng mới trên Word 2010 và link tải Word 2010, bộ cài Word chuẩn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Cách cài đặt Aegisub trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Aegisub là công cụ mã nguồn mở miễn phí, đa nền tảng để tạo và sử đổi phụ đề. Cài đặt Aegisub sẽ giúp bạn xây dựng phụ đề cho video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có nhiều tính năng mạnh mẽ để tùy chỉnh, bao gồm cả việc xem trước video trong thời gian thực.
 • Cách cài đặt Sketchpad
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Ứng dụng Sketchpad hay có tên đầy đủ là Geometer’s Sketchpad cho phép người dùng có thể vẽ các hình trong toán học. Việc này sẽ rất có ích cho việc giảng dạy của giáo viên trong bộ môn toán học. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài đặt Sketchpad qua bài viết dưới đây.
 • Cách cài font VNI trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cài Font VNI trên máy tính, laptop là việc bạn nên làm ngay sau khi cài lại Win 10 hoặc mua máy mới về, Font VNI tổng hợp các bộ font tiếng Việt độc đáo mà Windows không hỗ trợ. Xem bài viết dưới đây để tải về và cài đặt Font VNI nhé.
 • Cách cài Microsoft Office 2003 soạn thảo văn bản
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Microsoft Office 2003 bộ công cụ văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và việc cài đặt cũng khá đơn giản. Tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 để bạn có thể tự làm khi cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình.
 • Cách cài Media Player Code Pack nghe nhạc, xem Video
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bài viết hướng dẫn cách cài đặt Media Player Code Pack nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng dùng Windows Media player để xem được các video có dạng FLV. Ngoài ra, bộ công cụ này còn hỗ trợ độc các định dạng Audio mới
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Setup Factory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat setup factory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Setup Factory 9.5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá