download Shape Collage Photo Editor Cho Android

Shape Collage Photo Editor

 Cho Android

Download Shape Collage Photo Editor - Tạo ảnh ghép tự động nhiều bố cục

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/07/2020

Shape Collage Photo Editor là ứng dụng ghép ảnh cho phép bạn tạo ảnh ghép theo các hình dạng khác nhau chỉ trong vài giây, đồng thời kết hợp các hiệu ứng, hình nền, nhãn dán cho hình ảnh để tạo ra những sản phẩm ảnh nghệ thuật. Shape Collage Photo Editor trộn ảnh gia đình và bạn bè của bạn một cách hài hòa với tính năng ghép ảnh và sắp xếp hoàn toàn tự động.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Shape Collage Photo Editor

Shape Collage Photo Editor cho phép người dùng tạo ảnh ghép theo hình trái tim, hình ảnh động vật hay các hình dạng trái đay độc đáo với tổng cộng hơn 100 hình để lựa chọn. Bạn cũng cps thể cắt dán ảnh để tạo ảnh ghép đẹp mắt, áp dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, chọn từ hơn 50 hình nền cho ảnh ghép. Bạn có thể chọn tối đa 16 bức ảnh và ứng dụng tạo ảnh ghép của chúng tôi sẽ trộn ảnh gia đình và bạn bè của bạn một cách hài hòa bằng cách trộn ảnh tự động với nhau.

shape collage photo editor

Download Shape Collage Photo Editor trên Android, Tạo ảnh ghép tự động nhiều bố cục

Shape Collage Photo Editor cho phép bạn ghép ảnh chủ đề gia đình, ảnh tình yêu lãng mạn, ảnh kỷ niệm du lịch hay lễ sinh nhật, lễ tốt nghiệp... Các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo ra những bố cục ảnh ưng ý nhất để lưu trên thiết bị hoặc chia sẻ ảnh ghép của bạn với bạn bè của bạn thông qua Facebook, ERICapp, Twitter và tất cả các trang xã hội.

2. Các đặc điểm chính của Shape Collage Photo Editor:

- Tạo ảnh ghép gia đình, tình yêu lãng mạn.

- Hơn 100 hình dạng để tạo ảnh ghép tuyệt đẹp.

- Hơn 50 hình nền cho ảnh ghép.

- Trình ghép ảnh, trộn ảnh hoàn toàn tự động.

- Chia sẻ ảnh ghép lên mạng xã hội.

3. App liên quan

Split Pic cũng là ứng dụng ghép ảnh cho phép chuyển đổi giữa chụp ảnh bằng Camera trước và sau, bạn có thể ghép khuôn mặt của mình vào thân thể của một loại động vật, đặc biệt Split Pic còn tự tạo bức ảnh nhân đôi siêu nét với Camera sau bằng cách nhờ người thân chụp ảnh hoặc dùng chế độ hẹn giờ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shape Collage Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shape collage photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shape Collage Photo Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá