download Simnet Registry Repair 3.1.1.2

Simnet Registry Repair

 3.1.1.2

Download Simnet Registry Repair - Quét và sửa lỗi Registry

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/09/2018

Simnet Registry Repair hỗ trợ người dùng làm sạch Registry, tìm và sửa chữa, và tối ưu hóa các chức năng để nâng cao hiệu suất của hệ thống. Chương trình này còn chống tình trạng phân mảnh Registry và đóng băng hệ thống.

Simnet Registry Repair có khả năng dọn dẹp và sửa lỗi Registry một cách an toàn, loại bỏ các khóa registry hư hỏng hoặc không chính xác. Chức năng Scan của chương trình tích hợp những công nghệ quét mạnh mẽ cho phép người dùng phát hiện các lỗi trên Registry phần nào bị hư hỏng nhiều nhất. Đồng thời cung cấp cho người dùng các tùy chọn để sữa chữa và tối ưu hóa hệ thống.

Tính năng mới của Simnet Registry Repair 3.1.1.2:

- Cải thiện tốc độ quét và sửa lỗi Registry

 

Simnet Registry Repair cũng tích hợp tính năng dọn và làm sạch các ổ đĩa, xóa bỏ các chỗ trống và không gian lãng phí, quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, kể cả các ứng dụng chạy ẩn. Người dùng cũng được phép sao lưu các dữ liệu trước khi tiến hành sữa chữa giúp bạn không bị mất những dữ liệu quan trọng.

Sử dụng Simnet Registry Repair, máy tính của bạn sẽ giảm thiểu được tình trạng đóng băng hoặc treo hệ thống, cài thiện đáng kể hiệu suất làm việc. Nó còn hạn chế tối đa vấn đề phân mảnh Registry. Đây là công cụ bảo trì và chăm sóc máy tính rất hiệu quả.

Các tính năng chính của Simnet Registry Repair:

- Quét và sữa lỗi trong Windows Registry
- Loại bỏ các khóa registry hư hỏng hoặc không chính xác.
- Chống tình trạng phân mảnh Registry.
- Hạn chế đóng băng hoặc treo hệ thống
- Sữa chữa và tối ưu hóa hệ thống.
- Sao lưu dữ liệu trước khi sữa chữa
 

 Liên kết tải về - [737 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simnet Registry Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simnet registry repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simnet Registry Repair 3.1.1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm