download Free Registry Fix 5.6.0.0

Free Registry Fix

 5.6.0.0

Download Free Registry Fix - Phát hiện và sửa lỗi registry

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

Free Registry Fix là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm và phát hiện nhanh các lỗi từ registry đồng thời cung cấp các tùy chọn xử lý.

Quảng cáo

Registry là phần quan trọng nhất của một chiếc máy tính. Mọi vấn đề liên quan đến máy tính của bạn hầu như đều xuất phát từ phần này như các vấn đề về: máy bị đơ, bị chậm hay không cài đặt được các chương trình…Phần mềm Free Registry Fix sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Phần mềm Free Registry Fix là phần mềm hỗ trợ bạn tìm kiếm và phát hiện các lỗi phát sinh từ registry. Từ đó bạn có thể đưa ra các phương án nhằm tối ưu hóa hệ thống máy tính của mình.


Free Registry Fix
Download Free Registry Fix - Phần mềm Phát hiện và sửa lỗi registry

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn rằng máy tính của bạn sẽ mắc phải các vấn đề như: gỡ bỏ, cài đặt các ứng dụng, soạn thảo văn bản hay backup dữ liệu,…Một trong những nguyên nhân chính là sự thay đổi registry mà hệ thống chưa cập nhật được. Do vậy, bạn có thể dự phòng và sửa chữa chúng khi sử dụng phần mềm Free Registry Fix. Hay những khi gỡ bỏ chương trình ứng dụng registry chưa cập nhật cũng dẫn đến tình trạng máy đơ hay chạy ì ạch. Hãy để Free Registry Fix xử lý giúp bạn.

Giao diện Free Registry Fix rất đơn giản, dù người chưa thành thạo máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng. Giao diện phần mềm là khung cửa sổ hướng dẫn chi tiết các thao tác khi thực hiện phần mềm.

Các tính năng chính của Free Registry Fix:

- Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa máy hạn chế các lỗi registry.
- Tự động quét registry hàng ngày và phát hiện sửa chữa kịp thời các lỗi hệ thống.
- Hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu.
 


Liên kết tải về - [3.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Registry Fix - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Registry Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free registry fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Registry Fix 5.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá