download Free Registry Repair Master 6.2.6.4

Free Registry Repair Master

 6.2.6.4

Download Free Registry Repair Master - Sửa chữa các vấn đề với Windows Registry

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/07/2014

Free Registry Repair Master sử dụng những công nghệ hiện đại với khả năng quét và xác định các lỗi trong Windows Registry - thường làm chậm hiệu suất máy tính. Phần mềm này sẽ phát hiện các vấn đề hỏng hóc trong Registry và giữ cho máy tính luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.


Free Registry Repair Master có khả năng tìm ra các tham chiếu thiếu hay sai lệch trong Windows registry, như các ứng dụng hỏng hay Shortcut và đường dẫn sai, các thành phần trong Start Menu sai lệch, mất hay hỏng ID ứng dụng, các trình điều khiển không còn sử dụng nữa.... Những lỗi này thường gây ra tình trang treo máy và công cụ này sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trên.

Những điểm mới của Free Registry Repair Master 6.2.6.4:

- Nâng cao sửa chữa các vấn đề với Windows Registry

 

Free Registry Repair Master giúp người dùng tạo ra một bản sao lưu của các mục, có thể được phục hồi khi hệ điều hành hiện báo lỗi. Nó cũng cung cấp tính năng chống phân mảnh Windows Registry, để cải thiện hiệu suất hệ thống và tăng tốc độ khởi động Windows. Người dùng cũng có sử dụng tùy chọn khởi động lại máy tính sau khi hoàn thành các thao tác để đưa hệ thống trở về trạng thái tốt nhất.

Free Registry Repair Master luôn giữ cho máy tính của bạn hoạt động với công suất cao và không cần phải tốn chi phí cho việc nâng cấp phần cứng. Người dùng có thể để chương trình khởi động cùng Windows và nó cũng luôn nhắc nhở việc tạo các bản sao lưu dữ liệu trước khi sữa chữa Registry.

Các tính năng chính của Free Registry Repair Master:

- Quét và xác định lỗi trong Windows Registry
- Tạo ra một bản sao lưu của các mục trước khi sữa chữa
- Tùy chọn khởi động lại máy tính sau khi hoàn thành các tác vụ
- Giữ cho máy tính hoạt động ổn định và hiệu suất cao
- Khởi động cùng Windows
 

 Liên kết tải về - [1.53MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Registry Repair Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free registry repair master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Registry Repair Master 6.2.6.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm