download SysTracer 2.10.0.109

SysTracer

 2.10.0.109

Download SysTracer - Sửa lỗi Registry, dữ liệu hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

SysTracer là chương trình xử lý các dữ liệu máy tính của bạn. Registry, các file trong hệ thống sẽ được chỉnh sửa một cách hiệu quả nhất.


SysTracer được phát triển bởi công ty phần mềm Blue Project với tính năng chính là tìm kiếm và phân tích các chương trình trong hệ thống để thêm, chỉnh sửa và xóa các dữ liệu đưa vào các file dữ liệu cũng như các khóa registry .

Trong quá trình làm việc, SysTracer tạo ra định dạng file hình ảnh cho mỗi thư mục mà chương trình quét qua. File ảnh được tạo nhanh hoặc chậm phu thuộc vào hệ thống máy tính của bạn là đơn giản hay phức tạp. Chương trình cho phép bạn lựa chọn các thư mục để thực hiện quá trình quét một cách nhanh chóng hơn. Bạn không cần phải quét cả hệ thống máy tính của bạn. Việc đó sẽ làm tốn thời gian của bạn rất nhiều.  


SysTracer
Download SysTracer - Phần mềm Sửa lỗi Registry, dữ liệu hệ thống

SysTracer sẽ lưu lại những hình ảnh trước và sau khi các ứng dụng được cài đặt. Bạn chỉ cần so sánh các snapshot đó để tiến hành các công việc chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa các ứng dụng đó đi. Chương trình cho phép bạn quét và tạo nhiều file ảnh, các file ảnh đó sẽ được chương trình lưu lại thành từng đôi trước và sau khi quét ứng ụng, bạn có thể so sánh các hình ảnh đó vào bất kì thời gian nào bạn muốn.

SysTracer cung cấp cho bạn tính năng theo dõi sự thay đổi của nhiều thành phần trong hệ thống như: các File, Folders, các khóa registry, services hệ thống, drivers của máy, các ứng dụng đang chạy... SysTracer cho phép bạn chuyển đổi các file hình ảnh sang định dạng HTML.

Những tính năng chính của SysTracer:

- Tốc độ chụp ảnh nhanh các file. folders.

- Hỗ trợ chụp ảnh với tốc độ cao các ứng dụng khởi động, đăng nhập, dịch vụ...

- Chụp ảnh với số lượng lớn.

- Cho phép người dùng xem nội dung ảnh chụp.

- Hỗ trợ quét file. folders, chương trình phần mềm...

- Export định dạng HTML.

- Export khóa registry trong cấc file định dạng regedit.
 


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SysTracer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysTracer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat systracer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysTracer 2.10.0.109


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm