download Advanced Registry Tracer 2.11

Advanced Registry Tracer

 2.11

Download Advanced Registry Tracer - Sửa chữa Registry bị lỗi

Thu Hà  cập nhật: 13/06/2016

Advanced Registry Tracer hỗ trợ tìm và sữa lỗi Registry hiệu quả, phát hiện và loại bỏ những vấn đề trục trặc về hệ thống do cài đặt phần mềm hoặc phần cứng gây ra. Chương trình này có khả năng tạo ra các bản chụp Registry trước và sau để người dùng so sánh, phân tích những thay đổi thường xuyên và liên tục trên Windows Registry.


Advanced Registry Tracer là phần mềm chuyên dụng cho mục đích phát hiện và phân tích những thay đổi xảy ra trên Windows Registry, dọn dẹp và tìm các lỗi trên thành phần này và đưa ra những biện pháp để sữa chữa chúng triệt để. Tính năng này rất hữu ích để tìm ra các loại mã độc xâm nhập vào Registry, loại bỏ những xung đột hệ thống gây ra do việc cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Advanced Registry Tracer còn có khả năng tạo ra các ảnh chụp toàn bộ Registry và lưu chúng vào trong hệ thống. Người dùng có thể phân tích và so sánh các ảnh chụp để phát hiện ra những thay đổi, tìm các lỗi xảy ra ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Phần mềm này cũng giúp tạo ra các tập tin undo hoặc redo để phục hồi Registry về vị trí ban đầu.

Advanced Registry Tracer còn giúp tìm và loại bỏ các mục không hợp lệ trên Registry, giám sát và quản lý tất cả những vấn đề xảy ra với Registry, chống phân mảnh tập tin, tạo ra hệ thống và phần mềm cài đặt riêng cơ sở dữ liệu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chăm sóc Registry hiệu quả nhằm giữ cho hệ thống luôn ổn định.

Các tính năng chính của Advanced Registry Tracer:

- Phân tích những thay đổi trên Registry
- Tạo ra các ảnh chụp Registry
- Phát hiện các phần mềm độc hại xâm nhập
- Phục hồi Registry hiệu quả
- Xóa bỏ các mục không hợp lệ
- Cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Registry Tracer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced registry tracer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Registry Tracer 2.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm