download Simple Notepad Cho Android

Simple Notepad

 Cho Android

Download Simple Notepad - Ứng dụng ghi chú đa chức năng cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/10/2020

Simple Notepad là một ứng dụng soạn thảo văn bản đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho Android. Simple Notepad cho phép bạn có thể ghi lại các thông tin nhanh chóng bằng cách thêm văn bản và chỉnh sửa dễ dàng.

Quảng cáo

Giới thiệu Simple Notepad:

Simple Notepad ứng dụng ghi chú tất cả trong một để tạo ghi chú có thể chỉnh sửa với phần mở rộng .txt. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ghi chú văn bản của mình với người khác và mở ghi chú văn bản từ bộ n hớ. Simple Notepad hỗ trợ tất cả các phần mở rộng văn bản và mã, chẳng hạn như: txt, html, xml, php, java, css, js, swift kt..

simple notepad

Download Simple Notepad - Ứng dụng ghi chú đa chức năng cho di động

Simple Notepad được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bạn có thể tạo ghi chú đơn giản, chỉnh sửa ghi chú, mở ghi chú và tìm kiếm văn bản trong ghi chú. Việc cài đặt font chữ hay giao diện cũng tương đối dễ dàng. Tất cả các ghi chú được lưu trong mục Simple Notes Folder. Bạn cũng có thể chuyển các ghi chú trước vào thư mục này. Thư mục được tạo tự động khi bạn tạo ghi chú đầu tiên.

Các tính năng chính của Simple Notepad:

- Giao diện đơn giản trực quan.

- Tạo ghi chú đơn giản với phần mở rộng .txt

- Ghi chú có thể chỉnh sửa.

- Tìm kiếm văn bản trong ghi chú.

- Cài đặt kích thước font chữ, nền giao diện.

Ứng dụng liên quan:

Notepad++ hiện là một trong những ứng dụng ghi chú được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, Notepad++ mang tới nhiều tính năng mạnh mẽ, phù hợp với bất kỳ người dùng nào, kể cả các lập trình viên.


Liên kết tải về - [3.8M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Notepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple notepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Notepad Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Drafts 3/5 Ứng dụng ghi chú trên điện thoại
  • Notepad Notes 3/5 Ứng dụng ghi chú cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá