download Simple Seeding Mới nhất

Simple Seeding

 Mới nhất

Download Simple Seeding - Phần mềm seeding Facebook chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/05/2019

Simple Seeding là sản phẩm được phát triển bởi ATP Software với tính năng seeding Facebook để hỗ trợ việc bán hàng online một cách hiệu quả, Simple Seeding giúp bài viết bán hàng của bạn được nhiều người bình luận, tăng commnet để thu hút khách hàng mua hàng trên Facebook.Simple Seeding giúp tăng tương tác bán hàng khiến bài viết có nhiều người xem hơn. Tăng sự tin tưởng khi mua hàng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook này có thể tạo ra hàng trăm bình luận miễn phí trên Facebook. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội. Giúp khách hàng của bạn chú ý đến sản phẩm và tin tưởng hơn, từ đó việc kinh doanh trên Facebook hiệu quả hơn.

simple seeding

Download Simple Seeding - Phần mềm seeding Facebook chuyên nghiệp

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Simple Seeding đó là tự động bình luận trên Facebook. Auto comment bài viết, ảnh, video (ở chế độ công khai) với nick comment là nick thật. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể soạn sẵn nội dung seeding với gợi ý cho ngành nghề phù hợp. Bạn có thể tự soạn được nhiều kịch bản seeding với nội dung không bị trùng lặp.

Ngoài ra, download Simple Seeding, bạn còn có thể tùy chỉnh được giới tính hay số lượng bình luận. Phần mềm cho phép chọn giới tính để bình luận trên mỗi bài viết với nick có thông tin, info thật, đầy đủ avatar. Cho phép giới hạn số lượng bình luận trên mỗi bài viết, tùy chỉnh được số lượng bình luận bài viết theo ngày.

simple seeding 2

Tải Simple Seeding - Phần mềm tăng bình luận cho bài viết Facebook

Haravan Page cũng là cộng hỗ trợ marketing và kinh doanh online được nhiều người sử dụng, Haravan Page giúp bạn tự tay thiết kế những trang web bán hàng theo ý mình một cách chuyên nghiệp và chuẩn SEO nhất.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Seeding được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple seeding là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Seeding Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm