download nCleaner 2.3.4

nCleaner

 2.3.4

Download nCleaner - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/10/2013

nCleaner là chương trình rất nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp và tinh chỉnh hệ thống máy tính của mình được tiên lợi để có được sự ổn định trong hoạt động.


nCleaner hỗ trợ người sử dụng các công cụ đắc lực để có thể làm sạch hệ thống nhanh hơn và ổn định hơn. Phần mềm cho phép người dùng quét và tìm các file rác như: các tệp tin sao lưu, các file bản ghi, file không hợp lệ, file lỗi… với tốc độ cao để thực hiện loại bỏ và làm sạch được chính xác. Từ đó, bạn có thể yên tâm loại bỏ triệt để tất cả những tệp tin không quan trọng và có thể gây hại cho hệ thống.  

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện làm sạch Registry, cookies… Các công cụ này sẽ giúp người dùng làm sạch hệ thống hoàn toàn nên bạn có thể tin tưởng vào hiệu quả mà chương trình đem lại.

Phần mềm nCleaner còn hỗ trợ người sử dụng tính năng tinh chỉnh hệ thống máy tính để chúng hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể tinh chỉnh hệ thống bằng cách: cho phép hoặc vô hiệu hóa tính năng ẩn của Windows, vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết, vô hiệu hóa các file bị virus… Với các công cụ này bạn không những hợp lý hóa hoạt động của các chương trình mà còn bảo vệ được máy tính khỏi sự tấn công của virus hay sự xâm nhập trái phép của người ngoài.

Những tính năng chính của nCleaner:


-    Hỗ trợ các công cụ quét và phát hiện file rác như: tệp tin sao lưu, các file bản ghi, file không hợp lệ, file lỗi…
-    Cho phép làm sạch Registry, Cookies…
-    Khả năng tinh chỉnh hệ thống bằng các công cụ: cho phép hoặc vô hiệu hóa tính năng ẩn của Windows, vô hiệu hóa tính năng không cần thiết, vô hiệu hóa file bị virus…Liên kết tải về - [871 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm nCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ncleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AppBooster 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
  • JetClean 4/5 Tối ưu hệ thống, sửa chữa Registry
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm