download Driver Booster Free 4.2

Driver Booster Free

 4.2

Download Driver Booster Free - Tải và cài driver tự động

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

Driver Booster Free có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các Driver lỗi thời trên hệ thống, đồng thời cung cấp các bản tải của Driver mới nhất, thay thế những bản cũ. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ giúp bạn điều chỉnh Driver để chơi game tốt hơn hay giải quyết các xung đột máy tính, lỗi phần cứng hay hệ thống.

Driver Booster Free giúp bạn tìm thấy bất kỳ một Driver nào đang được cài đặt trên máy tính, tự động nhận diện phần cứng và tìm kiếm nhanh chóng để đảm bảo rằng từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Phần mềm này giúp bạn xử lý nhanh chóng tất cả những vấn đề liên quan đến Driver máy tính, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.


Driver Booster Free
Download Driver Booster Free - Phần mềm Tải và cài driver tự động

Driver Booster Free sẽ hiển thị những Driver đã lỗi thời trên máy tính bằng công nghệ nhận diện tiên tiến. Những Driver lạc hậu chính là nguyên nhân làm cho máy tính hoạt động chậm, thường gặp các sự cố như đóng băng, treo hay xung đột thường xuyên giữa các ứng dụng. Với tiện ích này, bạn sẽ có được những phiên bản Driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng.

Driver Booster Free còn giúp bạn điều chỉnh các thông số Driver âm thanh, Video để có được những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đồng thời, nó cũng bổ sung quá trình nhận diện kiểm tra WHQL cho tất cả driver hỗ trợ nhằm cập nhật driver an toàn và ổn định hơn.

Các tính năng chính của Driver Booster Free:

- Quét và nhận diện các Driver lỗi thời trên hệ thống
- Cập nhật các Driver mới nhất
- Tự động tải về và cài đặt Driver trên máy tính
- Điều chỉnh Driver để chơi game tốt hơn
- Giải quyết các sự cố và xung đột trên hệ thống

 Liên kết tải về - [15.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Driver Booster Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Booster Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver booster free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Booster Free 4.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm