download SlimPDF Reader 2.0.10

SlimPDF Reader

 2.0.10

Download SlimPDF Reader - Xem file định dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

SlimPDF Reader là công cụ giúp bạn xem hầu hết các tài liệu định dạng PDF. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình để in ấn các tài liệu PDF.

Quảng cáo

SlimPDF Reader giúp bạn mở và xem được hầu hết các văn bản, tài liệu PDF (Portable Document Format), cùng với nhiều tính năng hữu ích để bạn xem được các tài liệu hiệu quả nhất. Đây là phần mềm đọc file PDF có dung lượng nhỏ nhất thế giới, bạn có thể lưu trữ chương trình trong các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ… để sử dụng đọc các file PDF mọi lúc, mọi nơi.

foxit reader cũng là phần mềm mở và xem file PDF dễ dàng trên một giao diện được đánh giá là trực quan và dễ dàng thao tác, hiển thị thanh điều khiển Ribbon bao gồm các công cụ với nhiều chức năng khác nhau như Xoay, lật, phóng to/thu nhỏ các trang PDFm cùng với chức năng xem, foxit reader hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu với nhiều công cụ đi kèm.


Giao diện của SlimPDF Reader bao gồm nhiều công cụ với nhiều tính năng được sắp xếp hợp lý. Các tính năng như chuyển tiếp trang, phóng to/thu nhỏ, đánh dấu vị trí cụ thể trên trang, chức năng tìm kiếm…. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc kéo một file PDF và thả vào cửa sổ của chương trình hoặc mở trên chính trình duyệt chương trình.

PDF nổi tiếng là định dạng văn bản có bảo mật cao, vì vậy, PDF không dễ dàng chỉnh sửa hoặc sao chép tài liệu, SlimPDF Reader còn cung cấp chức năng in ấn các file PDF để bạn dễ dàng in ấn các tài liệu sử dụng trong công việc của mình mà không phải sử dụng phần mềm thứ 3.

Tính năng chính của SlimPDF Reader:

- Mở, xem hầu hết các tài liệu PDF.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

- Đánh dấu vị trí cụ thể trên trang.

- Phóng to/thu nhỏ trang.

- Hỗ trợ chức năng tìm kiếm.

- Hỗ trợ in ấn.

- Hỗ trợ phím tắt.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.44 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlimPDF Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slimpdf reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SlimPDF Reader 2.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá