download Sumatra PDF 3.3.2 64bit

Sumatra PDF

 3.3.2 64bit

Download Sumatra PDF - Phần mềm đọc file PDF hiệu suất cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/06/2022

Sumatra PDF là trình xem tài liệu, đọc file PDF nhỏ gọn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng giống như Foxit Reader. Tuy nhiên Sumatra PDF cũng có các ưu điểm riêng như giao diện đơn giản, tốc nạp trang nhanh, nhiều chế độ hiển thị và cho phép phóng to nội dung trang,...


1. Sumatra PDF là gì?

Sumatra PDF được đánh giá là một phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn nhất hiện nay, tuy vậy nó vẫn mang đến những chức năng cơ bản hỗ trợ cho người dùng thường xuyên phải làm việc với các tài liệu PDF, eBook (ePub, Mobi), XPS, DjVu, CHM, Comic Book (CBZ và CBR) trên máy tính. Bạn chỉ cần duyệt và mở file trên máy tính, phần mềm hiển thị các nội dung nhanh bởi công nghệ render độc quyền, có thể phóng to nội dung trang đến 6.400%, khả năng điều hướng mượt mà liền mạch. Hiện Sumatra PDF gồm có phiên bản Sumatra PDF 32 bit và Sumatra PDF 64 bit, vì thế bạn có thể download Sumatra PDF các phiên bản phù hợp với cấu hình hệ thống.
 

tai sumatra pdf

Download Sumatra PDF, Phần mềm đọc file PDF hiệu suất cao
 
Sumatra PDF cung cấp chức năng xem các đặc điểm của tài liệu chi tiết gồm đường dẫn file, ngày tạo, ứng dụng, người sản xuất & phiên bản PDF, kích thước tập tin, số trang, kích thước trang...Các tùy chọn đọc tài liệu linh hoạt như xoay trang sang phải hoặc trái, tới số trang cụ thể; bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, in ấn tài liệu với máy in được kết nối trực tiếp.  Phiên bản Sumatra PDF 32 bit và Sumatra PDF 64 bit có sẵn, bạn có thể tải Sumatra PDF ngay bây giờ để xem tài liệu.

download sumatra pdf

Phần mềm Sumatra PDF có khả năng mở các file PDF với tốc độ cao kể cả những file có dung lượng lớn. Người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để load và xem một file PDF có dung lượng lớn khi đang cần gấp cho công việc của mình. Đây là tính năng hỗ trợ rất cần thiết để người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian duyệt file PDF, cùng với những phần mềm đọc file PDF như Slim PDF hay Calibre thì Sumatra PDF là lựa chọn tốt để xem tài liệu.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng của phần mềm các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn xem file PDF bằng Sumatra PDF được trình bài chi tiết trên TAIMIENPHI.VN.

2. Tính năng mới của Sumatra PDF phiên bản mới nhất

- Hỗ trợ nội dung và liên kết trong giao diện của người dùng ebook
- Hỗ trợ ebooks PalmDoc
- Hỗ trợ hiển thị CB7 và CBT
- Hỗ trợ LZMA và nén CBZ
- Bổ sung giao diện người dùng đo lường tài liệu
- Bổ sung nhiều thiết lập mới

Phần mềm Sumatra PDF cũng hỗ trợ người dùng các hotkey để có thể làm việc với các file nhanh hơn và thuận tiện hơn. Với các hotkey này bạn sẽ chủ động hơn trong việc xem và chỉnh sửa file PDF theo ý muốn của mình. Không những vậy, chương trình còn cung cấp chức năng zoom để xem các file PDF được rõ ràng và chuẩn xác hơn.

Một ưu điểm của Sumatra PDF là phần mềm đọc file PDF mang đến cho người sử dụng đó là khả năng tìm kiếm đoạn văn trong file PDF bằng tiện ích Windows Desktop Search của hệ điều hành Windows. Tính năng độc đáo này giúp người dùng có thể tìm kiếm bất kì đoạn văn nào trong văn bản PDF một cách chính xác và không mất quá nhiều thời gian.

3. Những tính năng chính của Sumatra PDF:

-Tính năng mở file PDF dung lượng lớn với tốc độ cao.
-Cung cấp hotkey để xem và chính sửa file được tiện lợi.
-Chức năng zoom và tìm kiềm đoạn văn trong file PDF một cách chính xác.
-Khả năng mã hóa với công cụ mã hóa AES-256.
-Có thể hoạt động trực tiếp trên USB.

4. Phần mềm liên quan

Sumatra PDF đã “soán ngôi” Foxit Reader để trở thành trình duyệt PDF nhỏ gọn nhất thế giới, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn đánh giá cao Foxit Reader ở nhiều tính năng khác và hiện Foxit Reader vẫn là phần mềm có số lượng người dùng đông đảo nhờ giao diện trực quan, thân thiện, các tính năng xem và chỉnh sửa file PDF cũng rất dễ sử dụng.Liên kết tải về - [4.01 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sumatra PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sumatra pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sumatra PDF 3.3.2 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm