download Smite Blitz Cho Android

Smite Blitz

 Cho Android

Download Smite Blitz - Game thẻ tướng hấp dẫn cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/05/2019

Smite Blitz là tựa game chiến thuật nhập vai hoành tráng dành cho di động, nơi bạn được điều khiển các vị thần huyền thoại, người chơi Smite Blitz sẽ lựa chọn từ hơn 60 vị thần trong thế giới thần thoại, lên chiến thuật cho đội hình của mình để tham gia vào những trận chiến nghẹt thở.


Quảng cáo

Smite Blitz mô tả cuộc chiến đấu giữa các vị thần với nhau, ngoài lối đánh thẻ tướng quen thuộc, người chơi còn được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ và chế độ PvP. Bạn cũng có thể tạo tổ đội 5 người từ hơn 60 vị thần cho phù hợp với phong cách chơi của mình.

smite blitz

 

Tải Smite Blitz cho Android - Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Smite Blitz cho phép người thỏa sức kết hợp để tạo ra một đội hình vô địch với các vị thần huyền thoại. Tận dụng sức mạnh khủng khiếp của thần sấm sét Thor và kết hợp với Hercules, bạn sẽ có một liên minh mạnh mẽ vô cùng. Sử dụng tấm khiên của Athena để chặn các đòn phản công từ đối phương, hoặc khi muốn phá vỡ các quy tắc hãy để Loki hung ác làm việc này thay bạn.

Apotheosis Heroes cũng là game thẻ tướng hấp dẫn dành cho di động đưa người chơi vào những trận PK rực lửa, Apotheosis Heroes cũng cho phép bạn thỏa sức thu thập những siêu anh hùng mạnh nhất để vượt qua những cửa ải của trò chơi.

smite blitz 2

Download Smite Blitz cho iPhone - Game thẻ tướng hấp dẫn cho mobile

Người chơi Smite Blitz sẽ tham gia phần chơi chiến dịch với bối cảnh chính là Ai Cập. Hoặc chuyển sang chế độ Duels hoặc Arena để đối mặt với nhau. Thậm chí download và trải nghiệm Smite Blitz, những cựu game thủ của SMITE có thể kết nối tài khoản của mình với trò chơi để nhận các vật phẩm đặc biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Ngoài ra, nếu yêu thích game bắn súng thì Best Sniper Legacy sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn trải nghiệm, Best Sniper Legacy sẽ đưa bạn vào một chiến trường mới với một cốt truyện hấp dẫn và những màn bắn súng mãn nhãn.


Liên kết tải về - [75,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smite Blitz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smite blitz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smite Blitz Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OMG 3Q 3/5 Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại
  • GrandChase 3/5 Game chiến thuật thẻ tướng trên Android, iPhone, APK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá