download Thành Chiến Mobile Cho Android

Thành Chiến Mobile

 Cho Android

Download Thành Chiến Mobile - Game chiến thuật tái hiện lịch sử Việt

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/02/2021

Thành Chiến Mobile là game chiến thuật được phát triển bởi người Việt, nội dung và hình ảnh cũng chứa nhiều yếu tố thuần Việt, đề tài quốc chiến với bối cảnh lịch sử thời đại phong kiến Việt Nam. Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân vào một bậc tướng lĩnh trung can nghĩa đảm, từng bước xây dựng quân đội, bảo vệ quốc gia.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Thành Chiến Mobile

Thành Chiến Mobile được sản xuất bởi đội ngũ lập trình người Việt với đề tài khai thác những câu chuyện trong lịch sử thời đại phong kiến Việt Nam, thời kỳ mà đất nước rối ren, chiến tranh loạn lạc, những anh hùng hảo kiệt từ khắp bốn phương đã đứng lên chung tay góp sức để giúp đỡ chính quyền bảo vệ quốc gia. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là trở thành một trong những tướng lĩnh giỏi nhất với lòng dũng cảm và sự trung thành, từng bước xây dựng quân đội, huấn luyện tân binh, thiết kế các công trình nhà ở để tạo ra nguồn lực vững mạnh cho chính mình.

thanh chien mobile

Download Thành Chiến Mobile trên Android, iPhone, Game chiến thuật tái hiện lịch sử Việt

Thành Chiến Mobile mang đến cho người chơi nhiều lớp binh linh khác nhau, với từng cấp độ riêng biệt, sức mạnh và khả năng năng riêng, nhưng đều có thể nâng cấp được, đồng thời thêm vũ khí trang bị cho các đội quân của mình để tăng cường chỉ số chiến đấu. Game cung cấp 2 kiểu bản đồ chính gồm bản đồ nhiệm vụ và bản đồ thế giới, trong bản đồ nhiệm vụ bạn sẽ tham gia các chiến dịch PvE, còn trong bản đồ thế giới, bạn sẽ mang quân đi đánh xứ người trong các chiến dịch PvP cùng những người chơi khác.

 

Xem thêm: GiftCode Thành Chiến Mobile

thanh chien mobile 2

Thành Chiến Mobile có gameplay mang phong cách tự do cho phép các game thủ thỏa sức bay nhảy và sáng tạo, thể hiện các chiến thuật sắp xếp đội hình hay chiêu mộ tướng tài. Việc tạo ra một đội quân hùng mạnh là yếu tố quyết định thành bại trên chiến trường, ảnh hưởng đến cục diện trận đấu ngay từ ban đầu. Về mặt đồ họa có thể nhận thấy bối cảnh trong game đều có những hình ảnh gần gũi với người Việt, các nhân vật được khắc họa đẹp mắt, tính biểu cảm đa dạng.. tất cả hòa quyện tạo nên một tựa game rất đáng để trải nghiệm.

2. Các đặc điểm chính của Thành Chiến Mobile:

- Game chiến thuật với cốt truyện đậm chất Việt.
- Bối cảnh các thời đại phong kiến Việt Nam.
- Hóa thân vào những bậc tướng lĩnh trung thành dũng cảm.
- Nhiều lớp binh linh với khả năng và sức mạnh riêng.
- Chiến đấu trên bản đồ nhiệm vụ và bản đồ thế giới.
- Đồ họa đẹp với hình ảnh gần gũi quen thuộc.

3. Game liên quan

Strike Team Hydra cũng thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp nhiệm vụ bắn súng, trong đó người chơi vào vai người chỉ huy tối cao của đội quân Strike tinh nhuệ trên tàu chiến Hydra, nhiệm vụ của người chơi trong Strike Team Hydra là lãnh đạo quân đội, sử dụng vũ khí tối tân và ý chí thép để đánh bại kẻ thù.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thành Chiến Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thành chiến mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thành Chiến Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm