download Snagit for Mac 2023.0.3

Snagit for Mac

 2023.0.3

Download Snagit for Mac - Ghi lại video màn hình trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/01/2023

Snagit for Mac có khả năng ghi lại các diễn biến đang xảy ra trên màn hình máy Mac của bạn, lưu dưới định dạng Video thông dụng, sau đó bổ sung thêm nhiều hiệu ứng để bạn sử dụng làm hướng dẫn. Ứng dụng này có chế độ chụp và quay màn hình linh hoạt, cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng nhiều công cụ và cho phép chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng.


Snagit for Mac quay lại hoạt động trên màn hình máy Mac của bạn, lưu chúng dưới định dạng MPEG-4 với độ dài tùy ý người dùng để bạn sử dụng làm Video nghiên cứu, hướng dẫn, phuc vụ giảng dạy. Bạn cũng có thể chụp lại màn hình với nhiều chế độ linh hoạt như chụp Menu, chụp nhiều khu vực, chụp hình ảnh từ webcam hay chụp trang Web..

Snagit for Mac cho phéo bạn chỉnh sửa để cải thiện chất lượng hình ảnh như thêm bộ lọc màu sắc, thay đổi nền, xoay hoặc giảm kích thước ảnh. Các Video được quay lại cũng có thể thêm các hiệu ứng sinh động khi bạn sử đụng để trình chiếu. Tính năng chia sẻ Video vô cùng tiện lợi như: Gửi Video sang nhiều vị trí khác nhau, gửi ảnh lên Facebook, Twitter, Evernote, FTP Site, clipboard, gửi qua email..

Phiên bản mới nhất của Snagit for Mac bổ sung công cụ TechSmith Fuse để chỉnh sửa hình ảnh với chất lượng tốt hơn nữa. Đồng thời, dịch vụ Google Drive được tích hợp cho bạn được phép tải ảnh và video của mình lên Google Drive để truy cập dễ dàng hơn từ nhiều thiết bị.

Các tính năng chính của Snagit for Mac:

- Chụp ảnh và quay Video màn hình
- Chỉnh sửa ảnh bằng nhiều công cụ
- Thêm hiệu ứng cho Video
- Chia sẻ ảnh hay Video lên mạng xã hội
- Tích hợp với Google DriverLiên kết tải về - [209 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snagit for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snagit for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snagit for Mac 2023.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Screenjelly 3/5 Quay phim màn hình máy tính
  • Captura 3/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm