download Ashampoo Snap 14.0.6

Ashampoo Snap

 14.0.6

Download Ashampoo Snap - Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/09/2022

Phần mềm Ashampoo Snap hỗ trợ quay phim và chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ linh hoạt, đồng thời cung cấp các công cụ để chỉnh sửa, tạo ảnh và video như ý muốn, Ashampoo Snap cho phép chụp theo cửa sổ, trang web hoặc vùng tùy chọn. Ngoài ra Ashampoo Snap còn hỗ trợ gửi hay upload các file an toàn lên dịch vụ đám mây để bạn lưu trữ hoặc chia sẻ tới người khác.


Hiện Ashampoo Snap đang được nhà phát hành khuyến mãi bản quyền, nếu bạn quan tâm, theo dõi cách đăng ký bản quyền Ashampoo Snap tại đây

Ashampoo Snap hỗ trợ người dùng chụp màn hình ở nhiều chế độ linh hoạt, đồng thời nhanh chóng lưu hoặc xuất hình chụp và video ra clipboard hoặc file bất kỳ. Phần mềm còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình chụp và cho phép tải trực tiếp kết quả lên Facebook hay YouTube.

Ashampoo Snap có khả năng chụp ảnh màn hình tại nhiều khu vực và website khác nhau, thậm chí cả những cửa sổ cụ thể trên màn hình. Công cụ Fixed Size Capture cung cấp nhiều kích cỡ màn hình khác nhau đã được định sẵn. Người dùng có thể lặp lại các chế độ chụp theo chu kỳ, tự đồng thêm hình mờ vào ảnh chụp và Vieo, thay đổi kích cỡ Video đã chụp.


Ashampoo Snap
Download Ashampoo Snap - Phần mềm Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng cao

Ashampoo Snap còn còn có nhiều công cụ đơn giản để thực hiện công việc chỉnh sửa như thêm hình ảnh, ghi chú, văn bản,,… vào các hình chụp. Thanh chông cụ của chương trình rất dễ sử dụng với tất cả những tính năng chỉnh sửa màn hình chụp. Người dùng có thể để ảnh xoay hoặc chế độ trong suốt, hiển thị kiểu  thu nhỏ cho nhiều hình chụp, thêm ghi chú để miêu tả hình chụp,  tự động đánh số các vùng của hình chụp...

Ashampoo Snap còn giúp ghi lại hoạt động Webcam và micro và lưu chúng như một file video.  Với các bức ảnh được chụp, bạn dễ dàng upload lên Facebook và YouTube. Đây là công cụ chụp màn hình nhanh gọn, đa tính năng và hỗ trợ trên hầu hết các phiên bản Windows.

Các tính năng chính của Ashampoo Snap:

- Chụp màn hình ở nhiều chế độ
- Cung cấp nhiều kích cỡ màn hình khác nhau
- Chụp nhiều lần
- Ghi lại webcam và micro, lưu như một File Video
- Thay đổi kích thước ảnh chụp
- Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình chụp
- Upload trực tiếp từ chương trình lên Facebook và YouTube.


Liên kết tải về - [52.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ashampoo Snap - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Snap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo snap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Snap 14.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CapturePlus 3/5 Chụp ảnh màn hình và biên tập ảnh miễn phí
  • AllCapture 3/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm