download Soccer Manager 2022 Cho Android

Soccer Manager 2022

 Cho Android

Download Soccer Manager 2022 - Game thể thao, mô phỏng quản lý đội bóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/10/2021

Soccer Manager 2022 là tựa game thể thao mô phỏng quản lý bóng đá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đầy phấn khích. Là một nhà quản lý bóng đá tài năng, bạn sẽ kiểm soát tất cả mọi khía cạnh của đội bóng như lập kế hoạch các buổi tập, phát triển cơ sở vật chất của câu lạc bộ, chuyển nhượng cầu thủ, xây dựng đội hình, đề ra chiến thuật và hơn thế nữa, tất cả để đưa câu lạc bộ bóng đá của riêng bạn lên vị trí top 1 thế giới.

Quảng cáo

Soccer Manager 2022 là phiên bản game quản lý bóng đá mới nhất của series Soccer Manager, dự kiến được phát hành vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bạn đã có thể đăng ký chơi trước Soccer Manager 2022 với hướng dẫn đã được Taimienphi.vn trình bày chi tiết dưới đây:

 Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soccer Manager 2022 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soccer manager 2022 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soccer Manager 2022 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá