download Social Plus 2.7.1.for Firefox

Social Plus

 2.7.1.for Firefox

Download Social Plus - Quản lý hoạt động trên mạng xã hội

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/06/2014

SocialPlus là tiện ích mở rộng cho Facebook, cho phép bạn tạo ra các hoạt động Facebook của riêng bạn tùy chỉnh theo sở thích của bạn, mong muốn ..Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng thay đổi giảo diện và làm đẹp cho trang cá nhân của mình.

Quảng cáo

Social Plus cung cấp hơn 500 loại giao diện hình nền Facebook sẵn có cho người dùng lựa chọn để trang trí và làm cho bạn hứng thú hơn mỗi ghi vào tường của mình. Một ưu điểm rất quan trọng của SocialPlus là biên tập định dạng mới cho Facebook, thay đổi màu sắc và phông chữ khi cập nhật trạng thái và thông báo trên tường. Nếu bạn muốn phong cách hóa tin nhắn của bạn, bấm vào định dạng mong muốn và chọn màu sắc bất kỳ mà bạn thích.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.7.1.for Firefox của Social Plus:

- Nâng cao quản lý hoạt động trên mạng xã hội

 

Social Plus tích hợp bộ lọc mạnh mẽ giúp chọn loại bài viết để lọc: Nhóm, trang,  fan hâm mộ, những lời bình luận, bạn bè bạn quan tâm, thay đổi tình trạng mối quan hệ. Đặc biết với ứng dụng này, bạn có thể thể hiện những suy nghĩ của bạn qua tính năng Unlike các bài viết, bức ảnh của bạn bè hoặc bất kỳ người nào liên quan.

Ngoài ra, Social Plus còn giúp người dùng đánh giá các bài viết trên Facebook, xem trước các hình ảnh trước khi đăng lên hoặc trình diễn ảnh dưới dạng SlideShow, cho phép lưu và tải dễ dàng các Vieo trên trang mạng này về máy tính, nhiều biểu tượng cảm xác được tích hợp để bạn lựa chọn khi bình luận hoặc nói chuyện với bạn bè.

Các tính năng chính của Social Plus:

- Thay đổi giao diện Facebook
- Lựa chọn các màu sắc cho chữ viết
- Tính năng lọc mạnh mẽ
- Xem trước và trình diễn ảnh dưới dạng Slideshow
- Đánh giá các bài viết
- Nhiều biểu tượng cảm xúc để lựa chọn
 

 Liên kết tải về - [21 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Social Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat social plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Social Plus 2.7.1.for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá