download Yoono Desktop for Mac 1.8.40

Yoono Desktop for Mac

 1.8.40

Download Yoono Desktop for Mac - Chat, quản lý mạng xã hội cho Mac

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/04/2019

Yoono Desktop for Mac là phần mềm quản lý Facebook, Twitter, MySpace trên máy Mac. Ngoài ra cho phép sử dụng từng dịch vụ một theo thẻ. Đồng thời hỗ trợ trò chuyện với bạn bè qua tin nhắn IM hiện hành.

Quảng cáo

Yoono Desktop for Mac là công cụ để kết nối với mọi người qua Facebook, Twitter, MySpace trên máy Mac. Không những thế nó hiển thị thông báo các tin tức mới nhất, gửi thư tới mọi người dễ dàng. Thêm vào đó hiển thị thông tin chi tiết cá nhân người dùng như sở thích, công việc...

Hiện Facebook cũng đã có phiên bản Facebook Desktop để người dùng có thể theo dõi hoạt động của bạn bè, chat và trò chuyện ngay trên desktop mà không cần truy cập trình duyệt, đặc biệt Facebook Desktop còn cho phép bạn gọi điện và nhắn tin cho bạn bè, gia đình, tìm kiếm và chia sẻ ảnh dễ dàng.

Các tính năng chính của Yoono Desktop for Mac:

- Phần mềm quản lý Facebook, Twitter, MySpace trên máy Mac
- Sử dụng từng dịch vụ một theo thẻ
- Hỗ trợ trò chuyện với bạn bè qua tin nhắn IM hiện hành.
- Hiển thị thông báo các tin tức mới nhất, gửi thư tới mọi người dễ dàng.
 Liên kết tải về - [20.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yoono Desktop for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yoono desktop for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yoono Desktop for Mac 1.8.40


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá