download Song Cutter and Editor Cho Android

Song Cutter and Editor

 Cho Android

Download Song Cutter and Editor - Cắt nhạc, tạo nhạc chuông

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/10/2020

Song Cutter and Editor là ứng dụng tạo nhạc chuông cho phép bạn tạo ra những bản nhạc tuyệt vời cho các cuộc gọi đến, hay sử dụng để làm âm báo tin nhắn, báo thức. Ứng dụng hỗ trợ cắt nhiều định dạng khác nhau, đi kèm các chức năng chỉnh sửa, nghe trước, trộn nhạc, bỏ các phần bài hát...

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Song Cutter and Editor

Song Cutter and Editor hỗ trợ tạo nhạc chuông từ các định dạng thông dụng như MP3, WAV, AAC, 3GP với khả năng cắt và chỉnh sửa các bài hát có sẵn để bạn sử dụng làm nhạc chuông. Ứng dụng sẽ hiển thị các tập tin âm thanh được lưu trong điện thoại, bạn chỉ việc lựa chọn, điều chỉnh vị trí bắt đầu và kết thúc để chỉnh sửa tệp nhạc của bạn, cung cấp tùy chọn hợp nhất MP3, bạn có thể hợp nhất hai hoặc nhiều tệp mp3 khác nhau.

song cutter and editor

Download Song Cutter and Editor, Cắt nhạc, tạo nhạc chuông

Song Cutter and Editor còn hỗ trợ chia bất kỳ tệp âm thanh nào thành hai phần với tùy chọn Split Audio, đảo ngược tệp âm thanh bằng chức năng Reverse Audio, trộn các file âm thanh khác nhau để tạo ra bài hát mới, bỏ qua một phần cụ thể nào đó trong bài hát hoặc chuyển đổi tập tin âm thanh thành nhiều định dạng.

2. Các đặc điểm chính của Song Cutter and Editor:

- Cắt nhạc MP3 làm nhạc chuông.
- Hợp nhất hai hoặc nhiều tệp MP3.
- Chia bài hát thành nhiều phần khác nhau.
- Bỏ qua phần cụ thể trong bài hát.
- Chuyển đổi định dạng âm thanh.

3. Soft liên quan

mp3 cutter cũng là phần mềm cắt nhạc MP3 hiệu quả giúp bạn chia nhỏ các tệp tin MP3 để sử dụng cho mục đích khác nhau, ưu điểm của mp3 cutter là cho phép cắt nhiều file cùng lúc và chỉnh sửa các thông số của file đầu ra, khả năng chỉnh sửa thẻ nhạc.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Song Cutter and Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat song cutter and editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Song Cutter and Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPhring 3/5 Tạo nhạc chuông cho iPhone
  • Brinked 2/5 Cắt nhạc chuông online, tạo nhạc chuông trực tuyến
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá