SopCast Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Phiên bản Android đã cũ. Phần mềm SopCast đã có phiên bản mới 4.2.0 tìm và tải về tại đây >> SopCast

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Android

Sopcast Android là phiên bản dành cho các dòng điện thoại di động như Samsung, Oppo, LG, Sony... Người dùng tải Sopcast Android cho điện thoại của mình ngoài việc chạy các kênh SopCast trực tiếp, ứng dụng còn có thể hạy hầu hết file âm thanh và video nội bộ cũng như file đa phương tiện dựa trên URL.

download sopcast android

Bên cạnh đó Sopcast Android ngày càng được cái tiến nhằm giảm thiểu sử dụng tài nguyên CPU cũng như bộ nhớ hệ thống. Với Sopcast việc xem bóng đá, đặc biệt là thưởng thức những trận bóng đá trên điện thoại Android chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người dùng được thỏa sức thưởng thức hững trận cầu đỉnh cao trên thiết bị di động của mình. Xem bóng đá, xem ti vi ở bất kỳ đâu mà không cần máy tính hay tivi, rất thuận tiện khi bạn đang đi du lịch hay công tác. Với SopCast cho Android, bạn sẽ không bị bỏ lỡ những trận bóng đá ưa thích của mình nữa rồi!

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Android (bản chuẩn) của phần mềm SopCast được cập nhật vào 05/06/2015

Thông tin về SopCast

Mô tả: Xem TV, bóng đá, K+ trực tuyến

Phần mềm do Sopcast Software phát hành, có dung lượng 5.7 MB, có 4789080 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: Android

Các chức năng của SopCast
 Phiên bản Android của phần mềm SopCast được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự SopCast

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá