SopCast APK

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản APK đã cũ. Phần mềm SopCast đã có phiên bản mới 4.2.0 tìm và tải về tại đây >> SopCast

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản APK

SopCast APK là phiên bản dành cho các dòng điện thoại Android như Samsung, HTC, LG, Xperia, Xiaomi, Asus... Với công nghệ đồng hàng Peer-to-Peer (P2P) thì SopCast APK biến mỗi người sử dụng trở thành đầu mối phát chuyển tiếp các kênh truyền hình cho toàn thể cộng đồng SopCast, vì thế không đòi hỏi đường truyền Internet quá cao cấp.

download sopcast apk


Người dùng xem các trận bóng đá qua di động được hỗ trợ bởi SopCast APK sẽ được trải nghiệm một cảm giác vô cùng thú vị bởi thiết bị di động có thể dễ dàng mang đi khắp nơi, miễn là có Wifi ổn định. Bên cạnh đó việc download SopCast APK cho điện thoại Android cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Sau khi đăng nhập SopCast APK và chọn Server, bạn sẽ thấy danh sách các kênh đang online. Đây là những kênh được phổ biến rộng rãi và thường online 24/24. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở các kênh khác trong danh sách bằng cách nhập URL của kênh. Cũng giống như phiên bản cho máy tính, với SopCast APK cho điện thoại, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi ở lần load đầu tiên để ứng dụng thực hiện buffer. Hãy chọn tốc độ kênh phù hợp với đường truyền của bạn

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản APK (bản chuẩn) của phần mềm SopCast được cập nhật vào 04/06/2015

Thông tin về SopCast

Mô tả: Xem TV, bóng đá, K+ trực tuyến

Phần mềm do Sopcast Software phát hành, có dung lượng 5.7 MB, có 4789080 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: APK

Các chức năng của SopCast
 Phiên bản APK của phần mềm SopCast được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự SopCast

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá