SopCast iOS

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản iOS đã cũ. Phần mềm SopCast đã có phiên bản mới 4.2.0 tìm và tải về tại đây >> SopCast

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản iOS

Hiện tại Sopcast chưa hỗ trợ trên iOS, các bạn có thể theo dõi các trận bóng đá qua ứng dụng MobiTV có ở link trên

SopCast iOS là ứng dụng xem TV, đài radio, bóng đá trực tuyến dành cho các thiết bị di động của Apple như iPhone hay iPad. SopCast iOS sử dụng công nghệ P2P- đây là một trong những hình thức share ngang hàng trên mạng internet. Nhờ cách này mà Sopcast có thể tăng tốc độ share lên rất nhiều và khi có nhiều người dowload tập tin thì tốc độ này càng được tăng dần lên.

download sopcast ios

SopCast for iOS có giao diện trực quan vì vậy người dùng sẽ nhanh chóng nắm được các thao tác trong lần sử dụng đầu tiên. Thanh điều khiển được thiết kế trong suốt giúp cho người dùng có cảm giác hình ảnh lớn hơn. Các nút Play, Pause, Stop, Volume được thiết kế đơn giản với màu trắng rất bắt mắt.

Cũng giống như phiên bản dành cho máy tính, SopCast iOS cho phép người dùng sử dụng tài khoản đã đăng ký để có thể lưu các kênh và chương trình yêu thích hoặc sử dụng tài khoản mặc định của chương trình mà không lưu bất kỳ kênh và chương trình nào. Đăng nhập với thông tin thiết bị sẽ tiết kiệm thời gian nếu bạn chưa có tài khoản nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chọn mục này.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản iOS (bản chuẩn) của phần mềm SopCast được cập nhật vào 03/07/2015

Thông tin về SopCast

Mô tả: Xem TV, bóng đá, K+ trực tuyến

Phần mềm do Sopcast Software phát hành, có dung lượng 5.7 MB, có 4789080 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: iOS

Các chức năng của SopCast
 Phiên bản iOS của phần mềm SopCast được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự SopCast

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá