download Speed Legend Cho Android

Speed Legend

 Cho Android

Download Speed Legend - Game đua xe 3D cực hấp dẫn cho điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/08/2020

Speed Legend là tựa game đua xe mới đến từa nhà phát triển Puppets Game với nhiều chế độ mutiplayer, Speed Legend được coi là có nhiều điểm tương đồng với Asphalt của Gameloft từ lối chơi cho tới bản đồ và đồ họa.

Quảng cáo

Giới thiệu Speed Legend:

Trong game đua xe Speed Legend, người chơi sẽ tranh tài với game thủ trên toàn thế giới thông qua chế độ đấu rank. Thêm vào đó, chế độ free roam cho phép bạn đi đến từng ngõ ngách trong thành phố và trưng diện cho chiếc xe của mình từ màu sơn cho đến những chi tiết như độ đèn, máy, bánh...

speed legend

Download Speed Legend - Game đua xe 3D cực hấp dẫn cho điện thoại Android

Speed Legend bao gồm 27 siêu xe, những cách tùy chỉnh màu sắc và phụ tùng xe khác nhau. Người chơi có thể tìm những vật phẩm để nâng cấp xe trong lootbox. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm vô cùng hấp dẫn.

Các tính năng chính của Speed Legend:

- Game đua xe 3D trải nghiệm thực tế

- Hơn 50 cấp độ đua khác nhau

- Đường đua đa dạng

- Nhiều sự kiện trực tuyến hấp dẫn.

Game liên quan:

Slipstream cũng là game đua xe tuy nhiên được thiết kế với đồ họa retro cổ điển, Slipstream sẽ đưa bạn trở về những năm 90 với nhiều mẫu xe hơi nổi tiếng một thời.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Legend được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed legend là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speed Legend Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá